แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวเมืองเก่าอัลเกโร

โรงแรมยอดนิยมใน เมืองเก่าอัลเกโร

กาซามาคิน อัลเกโร
กาซามาคิน อัลเกโร
10 Via Ambrogio Machin, อัลแกโร
ดูราคา
4.5/5Wonderful! (10 รีวิว)

"wunderbar"…"

รีวิวเมื่อ 6 ส.ค. 2019

กาซามาคิน อัลเกโร
บีแอนด์บี พาโนรามา อัลเกโร
บีแอนด์บี พาโนรามา อัลเกโร
Via Doria 8, อัลแกโร, SS
ราคา ฿2,193 ต่อคืน เข้าพัก 12 มี.ค. ถึง 13 มี.ค.
4.9/5Exceptional! (22 รีวิว)

"Unfortunately we couldn’t go due to lock down, so we offered the stay to some friends. This is their review: That had a wonderful time. The location was great and the host really friendly and helpful. The room was very comfortable and clean."…"

รีวิวเมื่อ 7 มิ.ย. 2020

บีแอนด์บี พาโนรามา อัลเกโร
บีแอนด์บี อัลก์แอร์
บีแอนด์บี อัลก์แอร์
Via Cavour 100, อัลแกโร, Provincia di Sassari
ราคา ฿2,492 ต่อคืน เข้าพัก 6 มี.ค. ถึง 7 มี.ค.
4.6/5Wonderful! (12 รีวิว)

"Great location, superb terrace, all perfect"…"

รีวิวเมื่อ 22 ก.ย. 2020

บีแอนด์บี อัลก์แอร์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว เมืองเก่าอัลเกโร ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มเพียง แพ็คเกจท่องเที่ยวคืออีกหนึ่งวิธีได้ส่วนลดการเดินทางเมื่อต้องการเดินทางไปยัง เมืองเก่าอัลเกโร โดยเลือกรวมการจองที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบิน โรงแรมและรถเช่า
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ เมืองเก่าอัลเกโร ได้อย่างไร?
จองเที่ยวบินกับโรงแรมพร้อมกันกับเอ็กซ์พีเดียไม่เพียงช่วยคุณประหยัดเวลาอันมีค่าแต่ยังประหยัดเงินอีกด้วย อันที่จริงแล้ว แพ็คเกจเที่ยว เมืองเก่าอัลเกโร ยังทำได้ง่ายๆเรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน ทั่วโลกให้เลือก การมองหาเที่ยวบินที่ตรงตารางการเดินทางของคุณจึงเป็นเรื่องง่าย นอกจากนั้น เรามีตัวเลือกที่พักกว่า 1,000,000 แห่งเกือบทุกประเทศในโลก ไม่ว่าคุณตั้งงบไว้เท่าไหน เอ็กซ์พีเดียช่วยให้การเดินทางครั้งใหม่ของคุณเป็นจริงได้
พักที่ไหนดีใน เมืองเก่าอัลเกโร?
จะดีที่สุดควรเข้าพักใกล้แหล่งท่องเที่ยว นักเดินทางหลายคนจองที่พักในระยะใกล้กับที่ท่องเที่ยวชั้นนำ เช่น ตลาด Alghero, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Alghero และ ลานคนเดิน
ที่พักยอดนิยมใน เมืองเก่าอัลเกโร มีที่ไหนบ้าง?
Seaside Holidays - Appartamento Teatro และ Don Carlos Apartment in the Historic Center of Alghero คือโรงแรมยอดนิยมอันดับต้นๆ ใน เมืองเก่าอัลเกโร แนะนำให้ดูข้อมูลสิ่งอำนวยความสะดวกและราคาของทั้งสองแห่งแล้วเลือกที่ที่ตรงใจได้เลย
ไป เมืองเก่าอัลเกโร ช่วงไหนดี?
การไปเที่ยว เมืองเก่าอัลเกโร ในเดือนมีความพิเศษหลายอย่าง ที่เด่นๆ เลยคือมักมีดีลราคาดี ส่วนจะเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการเดินทาง หากคุณหลงใหลบรรยากาศที่มีผู้คนคึกคัก ช่วงเวลาที่ควรไป เมืองเก่าอัลเกโร คือ แต่ถ้าอยากเจอคนน้อย ก็น่าไปตอน
ควรจองทริป เมืองเก่าอัลเกโร ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
แนะนำให้จองตั๋วเครื่องบินแต่เนิ่นๆ ผ่านเอ็กซ์พีเดีย จะได้รีบแพลนทริปส่วนอื่นๆ หลายๆ สายการบินจำหน่ายบัตรโดยสารเที่ยวบินล่วงหน้า 12 เดือน หากจองก่อนนานๆ จะได้ราคาดีที่สุดแต่หลายครั้งตั๋วไป เมืองเก่าอัลเกโร ก็ลดราคาช่วงไม่กี่อาทิตย์ก่อนวันเดินทางดังนั้นคุณอาจรอจองใกล้ๆ ได้เช่นเดียวกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว เมืองเก่าอัลเกโร ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียเปิดให้คุณสามารถเลือกบริการที่อยากจองได้เองจากตัวเลือกโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่า เพื่อจัดเป็นแพ็คเกจ เมืองเก่าอัลเกโร ในแบบที่ต้องการ และหลังจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว ยังสามารถเพิ่มกิจกรรมสนุกๆ ได้ด้วย ความพิเศษอยู่ที่ว่ายิ่งจองเยอะ ยิ่งได้ลด
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว เมืองเก่าอัลเกโร?
คุณสามารถจองแพ็คเกจท่องเที่ยวได้ตามงบที่ต้องการและประหยัดได้ง่ายๆ โดยสามารถเพิ่มบริการเดินทางที่ต้องการรวมในแพ็คเกจได้ตามใจชอบ เรามีตัวเลือกรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบินหลากหลายประเภท
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ เมืองเก่าอัลเกโร ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน เรามีสายการบินทั่วโลกให้เลือกจองมากกว่า 500 แห่ง ลองดูตัวเลือกนับไม่ถ้วนจากเราและบินกับที่ที่ตรงกับงบมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม