เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยว Algarve

ภูมิภาคทางด้านใต้สุดของประเทศโปรตุเกสแห่งนี้ รวมเอาชายหาด สนามกอล์ฟ อุทยานธรรมชาติ เมืองตลาดค้าขาย หมู่บ้านประมง และซากปรักหักพังสมัยโรมันไว้ด้วยกัน

ปราสาท กอล์ฟ กีฬาทางน้ำ อาหารชั้นเลิศ และอากาศแสนสบาย สิ่งเหล่านี้ล้วนดึงดูดผู้คนมากมายมายัง Algarve เพลิดเพลินไปในแคว้นแห่งการท่องเที่ยวของประเทศโปรตุเกสที่ทอดยาวจากมหาสมุทรแอตแลนติกไปสุดที่ชายแดนด้านตะวันตกของประเทศสเปน ทิวทัศน์ตามธรรมชาติของที่นี่ มีทั้งหน้าผาที่น่าตื่นตะลึง ชายหาดอันงดงาม ชายฝั่งตามแนวหน้าผาอันเงียบสงบ เขตสงวนทางธรรมชาติ ไร่องุ่น และภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้

ด้านตะวันตกของ Algarve มีภูมิประเทศเป็นหินขรุขระและมีอ่าวที่อยู่แยกออกมา ไปเที่ยวเมืองรีสอร์ตที่มีชีวิตชีวาอย่าง Albufeira และลากอส เยี่ยมชมหมู่บ้านประมงที่งดงามบนหาด Burgau และหาด Salema ไปยังจุดปลายสุดทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของแคว้นเพื่อสำรวจคาบสมุทรทางประวัติศาสตร์ของ Sagres สนุกกับการโต้คลื่น ไคท์เซิร์ฟ และวินด์เซิร์ฟที่ย่าน Carrapateira และ Odeceixe ที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางด้านตะวันตก

เริ่มทัวร์จากทางด้านตะวันออกของ Algarve ที่เมืองฟารู เมืองหลวงของแคว้นซึ่งเป็นที่ตั้งรกรากของชาวโรมันในอดีต ชื่นชมสวนสวยและสีสันยามค่ำคืนอันคึกคักในเมืองเก่าที่ล้อมรอบด้วยกำแพง ปราการป้องกันชายฝั่งด้านตะวันออกของเมืองฟารูชื่อ Parque Natural da Rio Formosa เป็นเกาะที่ยังคงอุดมสมบูรณ์และเป็นที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของนกจำนวนมาก สัมผัสประสบการณ์การพักในรีสอร์ตริมชายหาดแบบโปรตุเกสดั้งเดิมที่เมือง Cabanas, เมือง Fuseta และเมือง Tavira

Algarve ได้รวมเอาทิวทัศน์ที่สวยงามเข้ากับประวัติศาสตร์และการพักผ่อนหย่อนใจไว้ด้วยกัน ชมซากปรักหักพังสมัยโรมันที่ Milreu ที่อยู่ใกล้กันกับ Estoi และชมสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลแบบมูร์ที่ Silves เดินเล่นไปตามถนน Loulé ที่มีเสน่ห์ หรือผ่อนคลายด้วยสปาร้อนที่ Caldas de Monchique ปั่นจักรยานหรือเดินเขาไปตามเส้นทาง Via Algarviana ที่มีความยาว 300 กิโลเมตรลัดเลาะไปตามภูเขา Serra de Monchique และ Serra do Caldeirão ที่เต็มไปด้วยดอกไม้

Algarve มีสนามกอล์ฟที่เป็นระเบียบสวยงามไร้ที่ติอยู่มากกว่า 35 แห่งตลอดตามแนวชายฝั่งระยะทาง 155 กิโลเมตร 

ลองชิมอาหารท้องถิ่นที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ เช่น อาหารทะเล อัลมอนด์ องุ่น ส้ม และมะเดื่อ อร่อยกับอาหารพื้นเมืองอย่าง Açorda de mariscos ขนมปังเสิร์ฟพร้อมสตูว์ทะเล

เดินทางมาถึง Algarve ได้โดยบินมาลงที่ท่าอากาศยานเมืองฟารู ท่องเที่ยวรอบเมืองด้วยการเช่ารถยนต์ รถจักรยาน หรือใช้บริการรถประจำทางที่เชื่อมต่อกันอยู่ทั่วทุกแห่งก็ได้ เนื่องจากที่นี่มีแสงแดดมากถึง 300 วันต่อปี ทำให้ Algarve เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดทั้งปีสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่ฮันนีมูน นักชิมอาหาร และผู้ที่ชื่นชอบกีฬาต่างๆ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,682 แห่งในAlgarve
฿1,831
Real Marina Residence

Real Marina Residence

Avenida 5 de Outubro 2, Olhao
4.6
เต็ม 5 จาก 252 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางOlhao ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดเทศบาล Olhao และท่าเรือ Olhao ส่วนโบสถ์ Carmo และสุสานและพิพิธภัณฑ์มรดกชาวยิวฟาโร อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,367
Hotel Eva

Hotel Eva

Avenida da Republica, 1, Faro
4.2
เต็ม 5 จาก 1,562 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในแฟโร สามารถเดินไปFaro Marina และโบสถ์ Carmo ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สถาปัตยกรรม Vila Arch และ โบสถ์ Misericordia อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿2,666
Real Marina Hotel & Spa

Real Marina Hotel & Spa

Av. 5 de Outubro, 1, Olhao
4.6
เต็ม 5 จาก 587 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในOlhao ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดเทศบาล Olhao และท่าเรือ Olhao ส่วนศูนย์การเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ Algarve และหาด Ilha da Armona อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿1,752
Grand Muthu Oura View Beach Club

Grand Muthu Oura View Beach Club

Praia Da Oura, Albufeira
4.1
เต็ม 5 จาก 375 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ริมหาดในOura สามารถเดินไปหาด Oura, Aveiros Beach และศูนย์สุขภาพนานาชาติอัลบูเฟรา ได้ใน 15 นาที ส่วนหาด Santa Eulalia และสนามสู้วัวอัลบูเฟรา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿1,319
Carvi Beach Hotel

Carvi Beach Hotel

Alameda Dr. Armando Soares Ribeiro, Lagos
3.9
เต็ม 5 จาก 644 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในลากอส ห่างจากหาด Camilo และหาด Dona Ana ไม่เกิน 2 กม. ส่วนหาด Meia Praia อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.1 กม.

฿2,852
São Rafael Atlântico

São Rafael Atlântico

Sesmarias, Albufeira
4.5
เต็ม 5 จาก 593 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในAlbufeira สามารถเดินไปArrifes Beach และหาด Sao Rafael ได้ใน 15 นาที ส่วนหาด Coelha และAlbufeira Marina อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿2,225
Tivoli Carvoeiro

Tivoli Carvoeiro

Apartado 1299, Vale Do Covo, Carvoeiro
4.3
เต็ม 5 จาก 822 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในCarvoeiro สามารถเดินไปแนวโขดหิน Algar Seco และหาด Carvoeiro ได้ใน 15 นาที ส่วนหาด Vale Centeanes และParaiso Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿1,187
Rocha Brava Village Resort

Rocha Brava Village Resort

Urb. Rocha Brava - Apartado 1047, Carvoeiro
4.2
เต็ม 5 จาก 324 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในCarvoeiro สามารถเดินไปประภาคาร Alfanzina, หาด Vale Centeanes และVale de Milho Golf ได้ใน 15 นาที ส่วนCarvalho Beach และหาด Carvoeiro อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม