เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยว Algarve

ภูมิภาคทางด้านใต้สุดของประเทศโปรตุเกสแห่งนี้ รวมเอาชายหาด สนามกอล์ฟ อุทยานธรรมชาติ เมืองตลาดค้าขาย หมู่บ้านประมง และซากปรักหักพังสมัยโรมันไว้ด้วยกัน

ปราสาท กอล์ฟ กีฬาทางน้ำ อาหารชั้นเลิศ และอากาศแสนสบาย สิ่งเหล่านี้ล้วนดึงดูดผู้คนมากมายมายัง Algarve เพลิดเพลินไปในแคว้นแห่งการท่องเที่ยวของประเทศโปรตุเกสที่ทอดยาวจากมหาสมุทรแอตแลนติกไปสุดที่ชายแดนด้านตะวันตกของประเทศสเปน ทิวทัศน์ตามธรรมชาติของที่นี่ มีทั้งหน้าผาที่น่าตื่นตะลึง ชายหาดอันงดงาม ชายฝั่งตามแนวหน้าผาอันเงียบสงบ เขตสงวนทางธรรมชาติ ไร่องุ่น และภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้

ด้านตะวันตกของ Algarve มีภูมิประเทศเป็นหินขรุขระและมีอ่าวที่อยู่แยกออกมา ไปเที่ยวเมืองรีสอร์ตที่มีชีวิตชีวาอย่าง Albufeira และลากอส เยี่ยมชมหมู่บ้านประมงที่งดงามบนหาด Burgau และหาด Salema ไปยังจุดปลายสุดทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของแคว้นเพื่อสำรวจคาบสมุทรทางประวัติศาสตร์ของ Sagres สนุกกับการโต้คลื่น ไคท์เซิร์ฟ และวินด์เซิร์ฟที่ย่าน Carrapateira และ Odeceixe ที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางด้านตะวันตก

เริ่มทัวร์จากทางด้านตะวันออกของ Algarve ที่เมืองฟารู เมืองหลวงของแคว้นซึ่งเป็นที่ตั้งรกรากของชาวโรมันในอดีต ชื่นชมสวนสวยและสีสันยามค่ำคืนอันคึกคักในเมืองเก่าที่ล้อมรอบด้วยกำแพง ปราการป้องกันชายฝั่งด้านตะวันออกของเมืองฟารูชื่อ Parque Natural da Rio Formosa เป็นเกาะที่ยังคงอุดมสมบูรณ์และเป็นที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของนกจำนวนมาก สัมผัสประสบการณ์การพักในรีสอร์ตริมชายหาดแบบโปรตุเกสดั้งเดิมที่เมือง Cabanas, เมือง Fuseta และเมือง Tavira

Algarve ได้รวมเอาทิวทัศน์ที่สวยงามเข้ากับประวัติศาสตร์และการพักผ่อนหย่อนใจไว้ด้วยกัน ชมซากปรักหักพังสมัยโรมันที่ Milreu ที่อยู่ใกล้กันกับ Estoi และชมสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลแบบมูร์ที่ Silves เดินเล่นไปตามถนน Loulé ที่มีเสน่ห์ หรือผ่อนคลายด้วยสปาร้อนที่ Caldas de Monchique ปั่นจักรยานหรือเดินเขาไปตามเส้นทาง Via Algarviana ที่มีความยาว 300 กิโลเมตรลัดเลาะไปตามภูเขา Serra de Monchique และ Serra do Caldeirão ที่เต็มไปด้วยดอกไม้

Algarve มีสนามกอล์ฟที่เป็นระเบียบสวยงามไร้ที่ติอยู่มากกว่า 35 แห่งตลอดตามแนวชายฝั่งระยะทาง 155 กิโลเมตร 

ลองชิมอาหารท้องถิ่นที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ เช่น อาหารทะเล อัลมอนด์ องุ่น ส้ม และมะเดื่อ อร่อยกับอาหารพื้นเมืองอย่าง Açorda de mariscos ขนมปังเสิร์ฟพร้อมสตูว์ทะเล

เดินทางมาถึง Algarve ได้โดยบินมาลงที่ท่าอากาศยานเมืองฟารู ท่องเที่ยวรอบเมืองด้วยการเช่ารถยนต์ รถจักรยาน หรือใช้บริการรถประจำทางที่เชื่อมต่อกันอยู่ทั่วทุกแห่งก็ได้ เนื่องจากที่นี่มีแสงแดดมากถึง 300 วันต่อปี ทำให้ Algarve เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดทั้งปีสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่ฮันนีมูน นักชิมอาหาร และผู้ที่ชื่นชอบกีฬาต่างๆ


คู่มือออกสำรวจAlgarve


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,938 แห่งใน Algarve
Vila Gale Lagos ฿6,613
Vila Gale Lagos

Vila Gale Lagos

Estrada da Meia Praia s/n, Lagos
   
  4.3
  เต็ม 5 จาก 313 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในลากอส ภายในระยะ 2 กม. จากLagos Marina และหาด Meia Praia ส่วนหาด Dona Ana อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.5 กม.

  Hotel Da Rocha
  Hotel Da Rocha

  Hotel Da Rocha

  Ave Tomas Cabreira, Portimao
    
   4.5
   เต็ม 5 จาก 218 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในปอร์ติเมา ห่างจากPortimao Harbor และหาด Rocha ไม่เกิน 2 กม. ในขณะที่ หาด Praia dos Três Castelos และ ป้อม Santa Catarina อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

   Carvi Beach Hotel ฿4,911
   Carvi Beach Hotel

   Carvi Beach Hotel

   Alameda Dr. Armando Soares Ribeiro, Lagos
     
    3.9
    เต็ม 5 จาก 695 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในลากอส ห่างจากหาด Camilo, หาด Meia Praia และหาด Dona Ana ไม่เกิน 2 กม. ในขณะที่ หาด Student และ หาด Batata อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

    Hotel Eva ฿4,645
    Hotel Eva

    Hotel Eva

    Avenida da Republica, 1, Faro
      
     4.2
     เต็ม 5 จาก 1,752 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำใน แฟโร สามารถเดินไป Faro Marina และ โบสถ์ Carmo ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อุทยานเรีย ฟอร์โมซา และ สถาปัตยกรรม Vila Arch อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

     Dom Jose Beach Hotel
     Dom Jose Beach Hotel

     Dom Jose Beach Hotel

     Avenida Infante Sagres, 143, Quarteira
       
      4.2
      เต็ม 5 จาก 619 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในCavacos ห่างจากหาด Quarteira, ท่าเรือ Vilamoura และหาดฟาเลเซีย ไม่เกิน 5 กม. ส่วนวิลามูรา หาด และTrafal Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      Tivoli Lagos ฿5,302
      Tivoli Lagos

      Tivoli Lagos

      Rua Antonio Crisogono dos Santos, Lagos
        
       4.0
       เต็ม 5 จาก 1,146 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในลากอส สามารถเดินไปโบสถ์ Sao Sebastiao และหาด Meia Praia ได้ใน 15 นาที ส่วนหาด Dona Ana และหาด Luz อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Tivoli Carvoeiro ฿9,732
       Tivoli Carvoeiro

       Tivoli Carvoeiro

       Apartado 1299, Vale Do Covo, Carvoeiro
         
        4.4
        เต็ม 5 จาก 891 รีวิว
        5.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในCarvoeiro สามารถเดินไปแนวโขดหิน Algar Seco และหาด Vale Centeanes ได้ใน 10 นาที ส่วนหาด Carvoeiro และParaiso Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        Pine Cliffs Village & Golf Suites ฿10,777
        Pine Cliffs Village & Golf Suites

        Pine Cliffs Village & Golf Suites

        Praia da Falesia, Albufeira
          
         4.4
         เต็ม 5 จาก 97 รีวิว
         5.0 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในAlbufeira ภายในระยะ 3 กม. จากหาดฟาเลเซีย และBelharucas Beach ส่วนหาด Agua Doce และRocha Baixinha Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม