เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยว Algarve

ภูมิภาคทางด้านใต้สุดของประเทศโปรตุเกสแห่งนี้ รวมเอาชายหาด สนามกอล์ฟ อุทยานธรรมชาติ เมืองตลาดค้าขาย หมู่บ้านประมง และซากปรักหักพังสมัยโรมันไว้ด้วยกัน

ปราสาท กอล์ฟ กีฬาทางน้ำ อาหารชั้นเลิศ และอากาศแสนสบาย สิ่งเหล่านี้ล้วนดึงดูดผู้คนมากมายมายัง Algarve เพลิดเพลินไปในแคว้นแห่งการท่องเที่ยวของประเทศโปรตุเกสที่ทอดยาวจากมหาสมุทรแอตแลนติกไปสุดที่ชายแดนด้านตะวันตกของประเทศสเปน ทิวทัศน์ตามธรรมชาติของที่นี่ มีทั้งหน้าผาที่น่าตื่นตะลึง ชายหาดอันงดงาม ชายฝั่งตามแนวหน้าผาอันเงียบสงบ เขตสงวนทางธรรมชาติ ไร่องุ่น และภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้

ด้านตะวันตกของ Algarve มีภูมิประเทศเป็นหินขรุขระและมีอ่าวที่อยู่แยกออกมา ไปเที่ยวเมืองรีสอร์ตที่มีชีวิตชีวาอย่าง Albufeira และลากอส เยี่ยมชมหมู่บ้านประมงที่งดงามบนหาด Burgau และหาด Salema ไปยังจุดปลายสุดทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของแคว้นเพื่อสำรวจคาบสมุทรทางประวัติศาสตร์ของ Sagres สนุกกับการโต้คลื่น ไคท์เซิร์ฟ และวินด์เซิร์ฟที่ย่าน Carrapateira และ Odeceixe ที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางด้านตะวันตก

เริ่มทัวร์จากทางด้านตะวันออกของ Algarve ที่เมืองฟารู เมืองหลวงของแคว้นซึ่งเป็นที่ตั้งรกรากของชาวโรมันในอดีต ชื่นชมสวนสวยและสีสันยามค่ำคืนอันคึกคักในเมืองเก่าที่ล้อมรอบด้วยกำแพง ปราการป้องกันชายฝั่งด้านตะวันออกของเมืองฟารูชื่อ Parque Natural da Rio Formosa เป็นเกาะที่ยังคงอุดมสมบูรณ์และเป็นที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของนกจำนวนมาก สัมผัสประสบการณ์การพักในรีสอร์ตริมชายหาดแบบโปรตุเกสดั้งเดิมที่เมือง Cabanas, เมือง Fuseta และเมือง Tavira

Algarve ได้รวมเอาทิวทัศน์ที่สวยงามเข้ากับประวัติศาสตร์และการพักผ่อนหย่อนใจไว้ด้วยกัน ชมซากปรักหักพังสมัยโรมันที่ Milreu ที่อยู่ใกล้กันกับ Estoi และชมสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลแบบมูร์ที่ Silves เดินเล่นไปตามถนน Loulé ที่มีเสน่ห์ หรือผ่อนคลายด้วยสปาร้อนที่ Caldas de Monchique ปั่นจักรยานหรือเดินเขาไปตามเส้นทาง Via Algarviana ที่มีความยาว 300 กิโลเมตรลัดเลาะไปตามภูเขา Serra de Monchique และ Serra do Caldeirão ที่เต็มไปด้วยดอกไม้

Algarve มีสนามกอล์ฟที่เป็นระเบียบสวยงามไร้ที่ติอยู่มากกว่า 35 แห่งตลอดตามแนวชายฝั่งระยะทาง 155 กิโลเมตร 

ลองชิมอาหารท้องถิ่นที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ เช่น อาหารทะเล อัลมอนด์ องุ่น ส้ม และมะเดื่อ อร่อยกับอาหารพื้นเมืองอย่าง Açorda de mariscos ขนมปังเสิร์ฟพร้อมสตูว์ทะเล

เดินทางมาถึง Algarve ได้โดยบินมาลงที่ท่าอากาศยานเมืองฟารู ท่องเที่ยวรอบเมืองด้วยการเช่ารถยนต์ รถจักรยาน หรือใช้บริการรถประจำทางที่เชื่อมต่อกันอยู่ทั่วทุกแห่งก็ได้ เนื่องจากที่นี่มีแสงแดดมากถึง 300 วันต่อปี ทำให้ Algarve เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดทั้งปีสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่ฮันนีมูน นักชิมอาหาร และผู้ที่ชื่นชอบกีฬาต่างๆ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 2,029 แห่งในAlgarve
฿3,806
Vila Gale Lagos

Vila Gale Lagos

Estrada da Meia Praia s/n, Lagos
4.2
เต็ม 5 จาก 279 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในลากอส ภายในระยะ 2 กม. จากLagos Marina และหาด Meia Praia ส่วนหาด Dona Ana อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.1 กม.

Hotel Eva

Hotel Eva

Avenida da Republica, 1, Faro
4.2
เต็ม 5 จาก 1,623 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในแฟโร สามารถเดินไปFaro Marina และโบสถ์ Carmo ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สถาปัตยกรรม Vila Arch และ โบสถ์ Misericordia อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

Real Marina Hotel & Spa

Real Marina Hotel & Spa

Av. 5 de Outubro, 1, Olhao
4.6
เต็ม 5 จาก 608 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในOlhao ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดเทศบาล Olhao, Parque Natural da Ria Formosa และท่าเรือ Olhao ส่วนศูนย์การเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ Algarve และหาด Ilha da Armona อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Belmar Spa & Beach Resort

Belmar Spa & Beach Resort

Estrada do Porto De Mos, Lagos
4.6
เต็ม 5 จาก 455 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในลากอส ภายในระยะ 2 กม. จากหาด Porto de Mos และหาด Dona Ana ส่วนพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ Lagos Living Science Center และหาด Camilo อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

Alfagar II Aparthotel

Alfagar II Aparthotel

Santa Eulália Balaia Apartado, Albufeira
4.5
เต็ม 5 จาก 185 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในAlbufeira มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และสามารถเดินไปParque Aventura - Albufeira, หาด Santa Eulalia และMaria Luisa Beach ได้ภายใน 15 นาที ส่วนหาด Oura และสนามสู้วัวอัลบูเฟรา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

TUI BLUE Falesia - Adults Only

TUI BLUE Falesia - Adults Only

Quinta do Milharó, s/n, Albufeira
4.6
เต็ม 5 จาก 93 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในOlhos D'Agua ภายในระยะ 2 กม. จากหาดออลฮอส เด เอกวา, ป้อม Medronheira และBelharucas Beach ส่วนMaria Luisa Beach และParque Aventura - Albufeira อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

Adriana Beach Club Hotel Resort - All Inclusive

Adriana Beach Club Hotel Resort - All Inclusive

Rocha Baixinha, Aptdo 6115, Albufeira
4.2
เต็ม 5 จาก 176 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในAldeia das Acoteias มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากRocha Baixinha Beach, หาดฟาเลเซีย และท่าเรือ Vilamoura ไม่เกิน 5 กม. ส่วนซากปรักหักพังคฤหาสน์ Cerro da Vila และVilamoura Tennis Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿6,046
PortoBay Falésia

PortoBay Falésia

Quinta do Millaró, Albufeira
4.6
เต็ม 5 จาก 297 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในOlhos D'Agua มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และห่างจากหาดออลฮอส เด เอกวา และป้อม Medronheira โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที ส่วนBelharucas Beach และMaria Luisa Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม