ชั้นเรียนทำอาหารไทยมังสวิรัติและทัวร์ตลาดในภูเก็ต
OH-HOO TRAVEL
ยกเลิกฟรี
บริการเด่น
ภาพรวม
ที่ตั้งกิจกรรม
จุดนัดพบ/แลกใช้คูปอง
เช็คที่ว่าง
3 จานมังสวิรัติ
- กิจกรรม: เรียนทำอาหารมังสวิรัติ 1 ชุด (3 จาน) จาก 3 ชุด และทัวร์ตลาด
- ใช้ได้: ทุกวัน
- ระยะเวลา: 3.5 ชั่วโมง
- เวลาออกเดินทาง: 01:00pm
- 12:15 น. – 12:45 น. รับที่ล็อบบี้โรงแรม/สถานที่ที่จัดเตรียมไว้ล่วงหน้า
- 13:00 น. ทัวร์ตลาด
- 14:00 น. ช่วงทำอาหาร
- 16:00 น. รับประทานอาหารที่คุณสร้างสรรค์หลังเลิกเรียน
- 16:30 น. เดินทางกลับโรงแรม/หรือสถานที่นัดหมาย
- ชุดมังสวิรัติ 1: ผัดหมี่กุ้งหรือไข่ ส้มตำ ต้มข่า
- ชุดมังสวิรัติ 2: แกงปีนัง แกงส้ม ยำเต้าหู้
- ชุดมังสวิรัติ 3: ปอเปี๊ยะ แกงเขียวหวาน ผักแกงแดง
ตัวเลือกภาษา: อังกฤษ
เวลาเริ่มต้น: 13:00 น.
รายละเอียดราคา
ยอดรวม
ลด 15%
ถึง อ. 4 มิ.ย.
4 จานมังสวิรัติ
- กิจกรรม: เรียนทำอาหารมังสวิรัติ 4 จาน (ต้มข่า ยำเต้าหู้ ปอเปี๊ยะ ผัดหมี่ แกงเผ็ดผัก) และทัวร์ตลาด
- ใช้ได้: ทุกวัน
- ระยะเวลา: 4.5 ชั่วโมง
- เวลาออกเดินทาง: 12:00pm
- เวลารับ: 11:00 น. – 11:30 น.
- 11:00-23:30 น. รับที่ล็อบบี้โรงแรม/สถานที่ที่จัดเตรียมไว้ล่วงหน้า
- 12.00 น. ทัวร์ตลาด
- 13:00 น. ช่วงทำอาหาร
- 16:00 น. รับประทานอาหารที่คุณสร้างสรรค์หลังเลิกเรียน
- 16:30 น. เดินทางกลับโรงแรม/หรือสถานที่นัดหมาย
ตัวเลือกภาษา: อังกฤษ
เวลาเริ่มต้น: 12:00 น.
รายละเอียดราคา
ยอดรวม
ลด 15%
ถึง อ. 4 มิ.ย.
เนื้อหาในหน้านี้อาจได้รับการแปลด้วยเครื่องมือแปลภาษา
สิ่งที่รวมและไม่รวม
สิ่งที่ควรรู้ก่อนจอง
- บัตรเด็กที่มีอายุระหว่าง 6-11 ปี
- โซนรับ (ชำระค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกับคนขับโดยตรง)
- ไม่มีอะไรพิเศษ: หาดกะรน หาดกะตะ ฉลอง ราไวย์ และในหาน
- ค่าโอนพิเศษ 300 บาท/คัน: เมืองภูเก็ต ป่าตอง
- ค่าโอนพิเศษ 450 บาท/คัน: แหลมพันวา หาดกมลา
- ค่าโอนเพิ่มเติม 800 บาท/คัน: หาดสุรินทร์ ในยาง
- ทัวร์นี้จำเป็นต้องมีผู้เข้าร่วมอย่างน้อย 2 คน! สูงสุด 4 คน
ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับ
แนวปฏิบัติด้านการทำความสะอาดและความปลอดภัย
มาตรการการทำความสะอาดที่เคร่งครัด
- พื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อยได้รับการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ
- ยานพาหนะและสถานที่ได้รับการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ
- ปิดใช้งานยานพาหนะและสถานที่ระหว่างให้บริการนักเดินทางแต่ละครั้ง
การเว้นระยะห่างทางสังคม
- แลกรับบัตรแบบไร้สัมผัส
- การปฏิบัติใช้มาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม
- แผงกั้นได้รับการติดตั้งในจุดติดต่อหลัก
มาตรการความปลอดภัย
- พนักงานสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันส่วนตัว
- มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของพนักงาน
- มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย
- ต้องสวมหน้ากากอนามัย
- มีหน้ากากอนามัยให้บริการ
- มีเจลทำความสะอาดมือให้บริการ
- มีบริการอาหารแบบแยกบรรจุภัณฑ์ให้ผู้ใช้บริการแต่ละท่าน
พาร์ทเนอร์เป็นผู้ให้ข้อมูลนี้แก่เรา