ค้นหาโรงแรม

  ห้อง 1


  ข้อเสนอที่ดีที่สุด

  ลงทะเบียนรับจดหมายข่าวของเรา:

  Please confirm you have read our Privacy Policy.
  สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ
  ราคาเริ่มที่ ฿725
  ราคาเริ่มที่ ฿556
  ราคาเริ่มที่ ฿510
  ราคาเริ่มที่ ฿778

  ดีลพิเศษ

  เมือง ระดับ วันเข้าพัก ราคาเริ่มที่
  กรุงเทพ This Hotel Star Rating is 35 Stars 25 พ.ค. 2015 - 27 พ.ค. 2015 ฿1,063
  ซัปโปโร This Hotel Star Rating is 3 Stars 25 พ.ค. 2015 - 27 พ.ค. 2015 ฿1,316
  ลอนดอน This Hotel Star Rating is 4 Stars 25 พ.ค. 2015 - 27 พ.ค. 2015 ฿3,933
  ฮ่องกง This Hotel Star Rating is 25 Stars 25 พ.ค. 2015 - 27 พ.ค. 2015 ฿1,119
  กรุงเทพ This Hotel Star Rating is 25 Stars 25 พ.ค. 2015 - 27 พ.ค. 2015 ฿650

  การจองโรงแรม จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะตัวเลือกของโรงแรมที่เหมาะสมกับทุกความต้องการ ทั้งโรงแรมในประเทศ โรงแรมต่างประเทศ ราคาพิเศษมากมายจากทั่วโลกของเอ็กซ์พีเดียมีให้เลือกตั้งแต่ จองโรงแรมราคาถูก จองโรงแรมราคาประหยัด จนถึง จองที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว

   

  หลบหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุงเทพฯ ขับรถไปไม่ไกลนักก็ถึงเขาใหญ่พักตากอากาศที่นั่นสักคืนแล้วคุณจะประหลาดใจ เมื่อพบว่าความเหนื่อยล้าตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาหายไปจนหมด หากมองหากิจกรรมตื่นเต้นก็ผจญภัยล่องแพที่กาญจนบุรีก็ช่วยขจัดความเครียดให้หมดสิ้นจนสมองปลอดโปร่ง และยังมีสถานที่อื่นๆ กำลังรอให้คุณไปค้นหา

   
   

  หาดขาวอันแสนสงบเมื่อยามพระอาทิตย์อัสดงต้องนึกถึงภูเก็ต แหลมพรหมเทพเป็นสถานที่ที่ไว้ชมพระอาทิตย์ตกอันเลื่องชื่อ อย่าลืมแวะซื้อน้ำพริกกุ้งเสียบเป็นของฝาก เอ็กซ์พีเดียมีโรงแรมใกล้ทะเลสวยๆ อื่นในประเทศไทย เราคัดสรรสถานที่ยอดนิยมไว้ให้คุณแล้ว

   
   

  ประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศที่วัฒนธรรมและเทคโนโลยีผสมผสานกันอย่างลงตัว อาหารอร่อย ซาชิมิรสเสิศ ผู้คนสุภาพและมีระเบียบวินัย สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมายทั้ง วัด ดอกซากุระ ภูเขาไฟฟูจิ และออนเซนที่ดีติดระดับโลก มองหาโรงแรมญี่ปุ่นราคาถูกต้องที่นี่ที่เอ็กซ์พีเดีย

   
   

  ชื่นชมความตระการตาของการแสดงแห่งแสงสี เลเซอร์ที่สาดส่องไปทั่วท้องฟ้า ประกอบดนตรี คุณสามารถพบเจอได้เมื่อคุณท่องเที่ยวฮ่องกงและท่องเที่ยวสิงคโปร์พลังงานแสงสีจะปลดปล่อยจากตึกริมแม่น้ำจะสาดแสงไปทั่วบริเวณ ในเอเชียมีสวนสนุกชื่อดังระดับโลกมากมายให้ได้สนุกสุดเหวี่ยงกันไม่ว่าจะเป็นดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง ยูนิเวอร์ซอลสตูดิโอสิงคโปร์ และเอเวอร์แลนด์สวนสนุกดิสนีย์แลนด์เกาหลี

   
   

  จองโรงแรม: ที่พักราคาพิเศษ และโรงแรมราคาประหยัด

  Expedia.co.th ให้คุณได้ เปรียบเทียบราคาโรงแรม ตามความต้องการ มากกว่า 435,000 โรงแรมทั่วโลก สามารถทำการ จองโรงแรมออนไลน์ หรือ จองที่พักออนไลน์ ได้ทันที ผ่านระบบการจองโรงแรมที่มีความปลอดภัยของข้อมูลสูง วางใจได้เมื่อเลือกใช้บริการของ Expedia และด้วยเครือข่าย พันธมิตรที่กว้างขวาง ครอบคลุมทุกพื่นที่ ทุกรูปแบบของเรา ทำให้บริการได้ทุกความต้องการ แม้ว่าคุณจะต้องการ จองโรงแรมหรู จองโรงแรมราคาถูกใกล้สนามบิน หรือ ที่พักราคาประหยัด  ไม่ว่าไปที่ไหน หรือเดินทางเมือไหร่ คุณจะมั่นใจได้ว่า Expedia.co.th สามารถมอบข้อเสนอ จองโรงแรม จองที่พัก ที่ดีที่สุดในราคาประหยัดให้คุณได้แน่นอน

  * ราคาและข้อเสนอทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่ามีห้องพักให้บริการหรือไม่ ราคาโรงแรมเป็นราคาต่อคืนสำหรับสองท่าน รวมภาษีและค่าธรรมเนียมทั้งหมดแล้ว