ข้ามไปยังส่วนหลักของหน้า
เริ่มส่วนหลักของหน้า
สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์

จองในฐานะสมาชิก Expedia Rewards

ปลดล็อคประสบการณ์ที่พิเศษกว่าสำหรับ "สมาชิกเท่านั้น" เพียงแค่คุณเข้าสู่ระบบก่อนทำการจองทุกครั้ง ระบบของเราจะจำคุณได้ในฐานะสมาชิก Expedia Rewards และแสดงดีลพิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้นและข้อเสนอโบนัสให้คุณได้เลือกจอง เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังจะได้ ดีลถูกเหลือเชื่อ — ดีลแพ็คเกจที่ดีที่สุดประจำวันจากสนามบินต้นทางของคุณ ที่มอบส่วนลดค่าโรงแรมให้คุณสูงสุดถึง 100% ส่วนลดจากแพ็คเกจจะมีมูลค่าอย่างน้อยเท่ากับราคาของเที่ยวบินหรือโรงแรมกรณีจองแยกต่างหาก

สมัครเลยเพื่อรับราคาสำหรับสมาชิก สรุปสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Expedia Rewards

ดีลพิเศษสำหรับคุณเท่านั้น

ในฐานะสมาชิก Expedia Rewards คนพิเศษ คุณได้รับสิทธิในการจองข้อเสนอพิเศษของเรา แวะมาที่หน้าภาพรวม Expedia Rewards บ่อยๆ เพื่อดูโปรโมชั่นสุดคุ้ม ดีลพิเศษ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณประหยัดยิ่งขึ้นหรือเพิ่มยอดคะแนนสะสม

สมัครเลยเพื่อรับดีลพิเศษ

สิทธิประโยชน์สามเท่า

รับคะแนนถึงสามต่อไปกับ Expedia Rewards! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia Rewards คุณยังคงสามารถได้รับ คะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia Rewards จากการจองที่ร่วมรายการ*

สมัครเลยเพื่อรับคะแนน

*เป็นไปตามข้อกำหนดของ Expedia Rewards และของบุคคลภายนอก คะแนนสะสมจากบุคคลภายนอกจะได้รับตามดุลพินิจของผู้ให้คะแนนและอาจไม่ได้มีให้ในทุกการจอง

แลกใช้คะแนนตามที่คุณต้องการ

เลือกวิธีแลกคะแนนสำหรับการเดินทางได้ตามใจ โดยไม่จำกัดวันเดินทาง จองการเดินทางสำหรับตัวคุณเอง หรือสำหรับคนอื่นๆ ได้ด้วยคะแนน Expedia Rewards ของคุณ

สมัครเลยเพื่อรับคะแนน

รับคะแนนสะสมเมื่อจองให้คนอื่น

เดินทางกับเพื่อนหรือครอบครัว? หากคุณจองการเดินทางทั้งหมดโดยใช้บัญชี Expedia Rewards ของคุณ คุณจะได้รับคะแนนทั้งหมด และผู้เดินทางแต่ละคนที่คุณจองให้ก็ยังคงได้คะแนนสะสมจากโปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบิน ไม่มีข้อจำกัดว่าคุณสามารถจองการเดินทางให้ได้กี่คน ดังนั้นรวมแก๊งค์ขาเที่ยวมาวางแผนการเดินทางกันเลย

สมัครเลยเพื่อรับคะแนน

สิทธิประโยชน์จากโรงแรม VIP Access

เครือข่ายโรงแรมชั้นนำของเรามอบสิทธิประโยชน์พิเศษที่คัดสรรมาอย่างดีสำหรับสมาชิก Expedia Rewards คุณจะพบโรงแรมระดับคุณภาพเหล่านี้ในปลายทางชั้นนำกว่า 200 แห่งทั่วโลก

มองหาโรงแรมที่มีโลโก้ VIP Access เมื่อคุณเลือกจองโรงแรม สมาชิก Silver และ Gold จะได้รับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่พิเศษเหนือใคร เช่น อาหารเช้าฟรี และเครดิตการเข้าใช้สปา นอกจากนี้ สมาชิก Gold ยังได้รับการอัพเกรดห้องพักฟรีหากโรงแรมมีห้องพักพร้อมให้บริการ

สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์ VIP Access

สรุปสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Expedia Rewards

คุณสามารถเพิ่มระดับขั้นสมาชิกและสิทธิประโยชน์ของคุณได้จากการเดินทางของคุณในช่วงระหว่างปีปฏิทิน คุณสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรี และจะได้เป็นสมาชิกระดับ Blue โดยอัตโนมัติ คุณจะได้ขยับขึ้นเป็นสมาชิกระดับ Silver เมื่อคุณมียอดการจองที่ตรงตามเกณฑ์ครบ ฿165,000 หรือเข้าพัก 7 คืนในโรงแรมที่ร่วมรายการ และหากคุณมียอดการจองที่ตรงตามเกณฑ์ครบ ฿325,000 หรือเข้าพัก 15 คืนในโรงแรมที่ร่วมรายการ คุณจะได้เป็นสมาชิกระดับ Gold

ประหยัดสุดคุ้ม
สิทธิประโยชน์ Expedia Rewards Gold Silver Blue
คะแนนของคุณมีมูลค่าเป็นสองเท่าเมื่อใช้แลกโรงแรม VIP Access มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง
ใช้คะแนนของคุณเพื่อจองการเดินทางสำหรับคนอื่น มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกฟรี เช่น ส่วนลดสปาและเครื่องดื่มฟรีที่โรงแรม VIP Access ที่ร่วมรายการ มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง ไม่พร้อมให้บริการ
สะสมคะแนน
สิทธิประโยชน์ Expedia Rewards Gold Silver Blue
รับ 1 คะแนนสำหรับทุก ฿20 ที่ใช้จ่ายในการจองโรงแรม แพ็คเกจ และกิจกรรมต่างๆ มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง
รับสิทธิพิเศษสองต่อเมื่อจองเที่ยวบิน โดยรับ 1 คะแนนสำหรับทุก ฿200 ที่ใช้จ่ายในการจอง พร้อมรับคะแนนสะสมจากสายการบิน มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง
ไม่จำกัดวันเดินทางเมื่อคุณแลกคะแนนเพื่อรับการเดินทางกับเอ็กซ์พีเดีย มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง
สะสมคะแนนแล้วแลกใช้ได้ทันที ไม่มีขั้นต่ำสำหรับใช้เป็นส่วนลดจองโรงแรม มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง
สะสมคะแนนได้อย่างรวดเร็วด้วยคะแนนโบนัสจากทุกการจองที่ตรงตามเกณฑ์ (30% สำหรับ Gold, 10% สำหรับ Silver) มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง ไม่พร้อมให้บริการ
คะแนนโบนัส 250 คะแนนสำหรับการจองโรงแรม VIP Access มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง ไม่พร้อมให้บริการ
ข้อเสนอการเดินทางพิเศษ มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง ไม่พร้อมให้บริการ
การบริการพิเศษ
สิทธิประโยชน์ Expedia Rewards Gold Silver Blue
ฝ่ายบริการลูกค้าวีไอพี มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง ไม่พร้อมให้บริการ
สิทธิประโยชน์พิเศษจากบริการคอนเซียร์จ ในฮาวาย, ออร์แลนโด และเมืองชั้นนำอื่นๆ อีก 5 แห่ง โดย Expedia Local Experts® มีห้องพักว่าง มีห้องพักว่าง ไม่พร้อมให้บริการ
การอัพเกรดห้องพักและเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์ที่ยืดหยุ่นที่โรงแรม VIP Access (ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ) มีห้องพักว่าง ไม่พร้อมให้บริการ ไม่พร้อมให้บริการ

เข้าสู่ระบบ

เข้าสู่ระบบเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข้อเสนอและสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับสมาชิก

เข้าสู่ระบบ

ดูสรุปข้อมูลบัญชี Expedia Rewards

ตรวจสอบความเคลื่อนไหวของบัญชีของคุณ เพื่อดูว่าคุณใกล้จะได้ขยับขึ้นเป็นสมาชิกระดับถัดไปแล้วหรือยัง

แสดงการใช้งาน

จองในฐานะสมาชิก

ดูข้อเสนอพิเศษที่มีสำหรับสมาชิก Expedia Rewards เท่านั้น

จองเลย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?