ค้นหาเที่ยวบินอย่างเดียว

  คุณต้องการเที่ยวบินประเภทใด

  มีใครร่วมเดินทางในครั้งนี้บ้าง


  ข้อเสนอที่ดีที่สุด

  ลงทะเบียนรับจดหมายข่าวของเรา:

  Please confirm you have read our Privacy Policy.

  สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ

  สิงคโปร์
  ไป-กลับ สิงคโปร์
  กรุงเทพ ไปยัง
  ราคาเริ่มที่ ฿3,506
  ไป-กลับ ฮ่องกง
  กรุงเทพ ไปยัง
  ราคาเริ่มที่ ฿6,305
  ภูเก็ต
  ไป-กลับ ภูเก็ต
  กรุงเทพ ไปยัง
  ราคาเริ่มที่ ฿2,030
  โซล
  ไป-กลับ โซล
  กรุงเทพ ไปยัง
  ราคาเริ่มที่ ฿9,987  เที่ยวบินราคาประหยัด

  การสำรวจและการผจญภัยกำลังรอคุณอยู่ ดังนั้นคุณจะเดินทางไปที่ไหน คุณสามารถเลือกจองเที่ยวบินจากสายการบินกว่า 400 สายทั่วโลก และเอ็กซ์พีเดียเป็นเอเจนท์ออนไลน์แห่งเดียวที่จำหน่ายเที่ยวบินและแพ็คเกจของ AirAsia

   

  อย่าได้อุดอู้อยู่แต่หน้าคอมพิวเตอร์ ประสบการณ์จะไม่มาหาคุณเอง หากคุณไม่ออกไปหามันก่อน ลองเริ่มต้นไปหาประสบการ์ณภายในประเทศไทยก่อนแล้วคุณจะเห็นว่าคุณได้รับอะไรกลับมามากมาย แต่ละท้องถิ่นก็มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ประเพณีท้องถิ่นที่ยังคงสืบทอดเรื่อยมากำลังรอคุณไปสัมผัส

   
   

  เอเชียเป็นทวีปที่ใหญ่และจำนวนประชากรมากที่สุดในโลก ออกไปสำรวจเอเชียและเรียนรู้ชีวิตที่ไม่เคยสัมผัส มีความหลายหลายทางวัฒนธรรม เชื้อชาติ ภูมิอากาศ ภาษา ภูมิประเทศ ที่ล้วนแตกต่างจากกันทำให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติสนใจและเข้ามาค้นหา เอกลักษณ์ของคนเอเชียคือความเป็นมิตร รอยยิ้ม จึงทำให้อุ่นใจเสมอตลอดการเดินทาง

   
   

  เอ็กซ์พีเดียเสนอเที่ยวบินไปยังรอบโลก ให้คุณออกไปสำรวจ ผจญภัย และเรียนรู้ศิลปะผ่านทางสถาปัตยกรรมที่งดงาม เพื่อตอบรับความต้องการของผู้เดินทางทุกคน ไม่ว่าคุณต้องการเที่ยวบินแบบไหน เอ็กซ์พีเดียมีเที่ยวบินที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คุณ

   

  ตั๋วเครื่องบินราคาถูก

  Expedia.co.th คือ เว็บไซต์ครบวงจรสำหรับการจองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด และรายการสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยม ด้วยเครือข่ายกับสายการบินต่างๆ กว่า 400 สายการบิน ทำให้เราสามารถให้ตั๋วเครื่องบินราคาถูก สำหรับเดินทางไปที่ท่องเที่ยวกว่า 100 รายการทั้งในประเทศไทย เอเชีย หรือทั่วโลก เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบิน กับ Expedia ออนไลน์ คุณจะมั่นใจได้ว่า คุณได้จองตั๋วเครื่องบินในราคาที่ดีที่สุดแล้ว

  Expedia.co.th คือ เว็บไซต์ครบวงจรสำหรับการจองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด และรายการสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยม ด้วยเครือข่ายกับสายการบินต่างๆ กว่า 400 สายการบิน ทำให้เราสามารถให้ตั๋วเครื่องบินราคาถูก สำหรับเดินทางไปที่ท่องเที่ยวกว่า 100 รายการทั้งในประเทศไทย เอเชีย หรือทั่วโลก เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบิน กับ Expedia ออนไลน์ คุณจะมั่นใจได้ว่า คุณได้จองตั๋วเครื่องบินในราคาที่ดีที่สุดแล้ว  อย่าลืม - คุณสามารถรวมเที่ยวบินของคุณ กับการจองห้องพักโรงแรม ที่ช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าตังค์มากขึ้นในแพคเกจการเดินทาง!  ค้นหาและเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเพื่อหาราคาตั๋วที่ดีที่สุด จองออนไลน์อย่างประหยัดๆ ไปกับ Expedia.co.th

  แสดงเพิ่มเติม

  ซ่อน