สำรวจพื้นที่ผลิตไวน์รอบๆ อิกา ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะแหล่งผลิตไวน์ที่สำคัญที่สุดในเปรูสำหรับไวน์แดงและเครื่องดื่มพิสโกยอดนิยมในท้องถิ่น เยี่ยมชมไร่องุ่นที่เก่าแก่ที่สุดในเปรูและโรงบ่มไวน์ Pisco แบบดั้งเดิม และเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการผลิตไวน์และ Pisco และแน่นอนว่าต้องชิม Pisco และไวน์ที่โรงบ่มไวน์ทั้งสองแห่ง
เริ่มต้นด้วยการไปรับจาก Ica หรือ Huacachina มุ่งหน้าไปยังจุดแวะพักแห่งแรกของคุณ ไร่องุ่นทาคามา ซึ่งถือเป็นหนึ่งในไร่องุ่นที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริกาใต้และเป็นแห่งแรกในเปรู ก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 16 เยี่ยมชมไร่องุ่นและหอคอยเก่าแก่ที่ซึ่งคุณจะได้ชมทิวทัศน์ที่ดีที่สุดและชมไร่องุ่นหลายเอเคอร์ จากนั้นคุณจะได้เยี่ยมชมโรงงานทั้งเก่าและใหม่ และดูว่าทาคามาผลิตไวน์และปิสคอสโดยใช้กระบวนการทางอุตสาหกรรมอย่างไร หลังจากนั้นคุณจะได้ลิ้มรส Piscos และไวน์ของพวกเขา
มุ่งหน้าไปยังไร่องุ่นแห่งที่สองชื่อ El Catador ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องปิสโก Pisco เป็นสุราที่รู้จักกันในชื่อเครื่องดื่มประจำชาติของเปรู เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการแบบดั้งเดิมในการทำ Pisco และขวดดินเผาที่เรียกว่า “โบทิจา” ซึ่งเป็นที่ที่น้ำองุ่นบดกำลังหมักในช่วงเดือนมีนาคม (เวลาเก็บเกี่ยว) เยี่ยมชมโรงกลั่นและเรียนรู้เกี่ยวกับขั้นตอนสุดท้ายในการผลิตเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียง หลังจากนั้นก็ได้เวลาชิม Pisco และไวน์ที่ผลิตที่นี่
คุณจะมีโอกาสรับประทานอาหารกลางวัน (ไม่รวม) ที่หนึ่งในโรงบ่มไวน์ที่เตรียมอาหารทั่วไปจากภูมิภาคนี้