บริเวณเชิงเขาของเทือกเขาแอลป์ พื้นที่ระหว่าง Conegliano และ Valdobbiadene นั้นเป็นเสมือนขนมปังปิ้งของ Veneto เนินเขาที่ปกคลุมไปด้วยเถาวัลย์ที่นี่ผลิต โพรเซคโก ไวน์ขาวแห้งกรอบที่ทำจาก สปูมันเต (ฟอง) เสียงแฉ่ (เป็นประกาย) และยังคงความหลากหลาย เยี่ยมชมโรงบ่มไวน์ท้องถิ่นเพื่อชิมฟองดูว่ามีฟองอะไรบ้าง
คุณจะได้เดินเล่นในสวนสาธารณะครบรอบร้อยปีของ Villa Persicini ซึ่งปัจจุบันคือ Tenuta Baron และคุณจะหลงไหลท่ามกลางไร่องุ่นเก่าแก่ที่จมอยู่ในภูมิประเทศที่สวยงามซึ่งมองเห็นเมือง Asolo
คุณจะได้เรียนรู้ความลับของผู้ผลิตไวน์และเยี่ยมชมห้องใต้ดินที่มีอายุเก่าแก่ซึ่งมีถังไม้โอ๊คที่ขุดอยู่บนเนินเขา จากนั้นคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการชิมไวน์ Prosecco ไวน์ขาว และไวน์แดงที่มีชื่อเสียงโดยเริ่มจาก Asolo Prosecco DOCG ที่มีชื่อเสียง
คุณจะได้ลิ้มรสไวน์ทั้งหมด 4 ชนิดที่จับคู่กับ “กริสซินี” ในท้องถิ่น น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษ และอาหารท้องถิ่นจานพิเศษแสนอร่อย จากนั้นคุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์โรงกลั่นไวน์ได้โดยตรงที่ร้านค้าของบริษัทในราคาลดพิเศษ