เข้าร่วมการเดินทางที่น่าจดจำเพื่อค้นพบไวน์และโรงบ่มไวน์ของ Cagliari ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญสองประการของเอกลักษณ์ของชาวซาร์ดิเนียตั้งแต่ศตวรรษแรกของประวัติศาสตร์ บทบาทของพืชโบราณนั้นหยั่งรากลึกในวัฒนธรรมของดินแดนนี้ด้วยพันธุ์องุ่นที่หลากหลาย: Cannonau, Bovale, Carignano, Monica, Nuragus, Vermentino, Nasco, Vernaccia, Moscato และ Malvasia เป็นต้น.
ทัวร์นี้จะให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์โดยตรงในการดื่มด่ำกับไร่องุ่นและโรงบ่มไวน์ในพื้นที่ ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ลักษณะเฉพาะขององุ่นทำไวน์ซาร์ดิเนีย ทัวร์นี้รวมการเยี่ยมชมโรงบ่มไวน์แบบดั้งเดิม: ล้อมรอบด้วยเนินเขาอันสวยงามและทิวทัศน์ชนบท คุณจะค้นพบขั้นตอนการผลิตที่แตกต่างกัน ชนิดขององุ่น ที่ดิน และผู้คนที่อุทิศเวลาให้กับการปลูกองุ่นด้วยความหลงใหลอย่างมาก
การเยี่ยมชมโรงบ่มไวน์เป็นเพียงขั้นตอนแรกเท่านั้น ต่อไป ชิมไวน์ท้องถิ่น! คุณจะหลงใหลในบรรยากาศที่เป็นกันเองและจะได้ลิ้มรสไวน์ชั้นเลิศ 3 ชนิดที่จับคู่กับผลิตภัณฑ์อาหารในท้องถิ่น