เยี่ยมชมโรงบ่มไวน์ที่สำคัญสองแห่งจากสเปน ประเทศที่มีพื้นที่ปลูกองุ่นมากที่สุดในโลก ทำความรู้จักกับไวน์ที่ผลิตในประเทศที่สามของโลกที่มีการผลิตไวน์มากที่สุด
จากมาดริด เราจะไปที่จุดแรกในจังหวัดบูร์โกส ชื่นชมภูมิประเทศที่ราบสูงของสเปน คุณจะได้สัมผัสกับวิธีการปลูกองุ่น วัฒนธรรมไวน์ในสเปนมีประเพณีที่ใหญ่โต ไม่เพียงแต่สำหรับการบริโภคเองเท่านั้นแต่เพื่อการค้ากับทั่วโลก เรายังจะได้รู้ถึงความหมายและความสำคัญของการเป็นไวน์ประเภท Denomination of Origin นี่เป็นเพราะคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและลักษณะเฉพาะตัว ในกรณีนี้ DO ริโอฮา และ ริเบรา เดล ดูเอโร
เราจะไปเยี่ยมชมโรงกลั่นไวน์แห่งแรกของเรา และพวกเขาจะแสดงให้เราเห็นว่าพวกเขาดำเนินการผลิตอย่างไร สิ่งอำนวยความสะดวกและความสำคัญของสถาปัตยกรรม ตลอดจนเทคนิคและสัมผัสทางศิลปะของพวกเขา แต่นี่ไม่ใช่ทั้งหมด! พวกเขาจะให้เราชิมไวน์พร้อมกับอาหารเรียกน้ำย่อย หลังจากกระตุ้นความอยากอาหารของคุณแล้ว คุณจะมีเวลาว่างในการรับประทานอาหารกลางวันและลองชิมอาหารทั่วไปของโซน
จากที่นี่ เราจะย้ายไปที่โรงกลั่นไวน์แห่งถัดไปในจังหวัด La Rioja ในระหว่างการเดินทาง คุณจะได้ชื่นชมความสำคัญของภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนต่อการสร้างสรรค์และผลิตสินค้าล้ำค่านี้ โรงบ่มไวน์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 150 ปีแห่งนี้ จะทำให้คุณรู้สึกลึกซึ้งยิ่งขึ้นในสาขานี้ ที่นี่ คุณจะมีโอกาสได้ชิมไวน์และอาหารทานเล่นใหม่ๆ
หลังจากประสบการณ์นี้ คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นผู้ผลิตไวน์โดยสมบูรณ์ เมื่อได้เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการ ความสำคัญในวัฒนธรรมสเปน และการผลิตที่ยอดเยี่ยมที่เดินทางไปยังหลายประเทศ!