สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แท้จริงในเลชเช เมืองหลวงสไตล์บาโรกของอาพูเลีย เจ้าของที่พักจะต้อนรับคุณด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยที่เป็นผลิตภัณฑ์ทั่วไปของ Salento กาแฟ Leccese Coffe แสนสดชื่น (ในประเพณี Salento ที่เก่าแก่ที่สุด กาแฟจะเติมความหวานด้วยนมอัลมอนด์และเติมน้ำแข็ง) จะติดตามคุณไปพร้อม ๆ กับเพลิดเพลินกับการทำอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ รวมส่วนผสมง่ายๆ เช่น เครื่องปรุง น้ำ เพื่อสร้างอาหารจานอร่อย ผสมผลิตภัณฑ์ดิบด้วยความหลงใหล และเตรียมแป้งพาสต้าเฟรสกาเพื่อพัฒนาทักษะการทำอาหารของคุณ นวด ตัด และปั้น Orecchiette และ Maccheroni al Ferretto (อุปกรณ์ทำพาสต้า Ferretto) ด้วยคำแนะนำของเชฟท้องถิ่นผู้หลงใหล คุณจะได้เตรียมซอส 2 แบบที่แตกต่างกันสำหรับราดพาสต้าของคุณ ได้แก่ “ซอสมะเขือเทศแดงสด” แบบคลาสสิก และท็อปปิ้งถั่วชิกพีและผักท้องถิ่น
เพลิดเพลินกับผลงานของคุณกับเชฟของคุณและในมื้อค่ำที่สนุกสนานพร้อมกับขนมปังโฮมเมด ปิดท้ายด้วยของหวานทั่วไปและลิมอนเชลโลโฮมเมด ขนมปังปิ้งกับไวน์แดง โรเซ่ และไวน์ขาวในท้องถิ่นเพื่อเฉลิมฉลองประสบการณ์สุดพิเศษนี้
รับสูตรและเครื่องมือพาสต้าเฟอร์เร็ตโตของคุณเพื่อผจญภัยทำอาหารต่อที่บ้าน!