สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แท้จริงในเลชเช เมืองหลวงสไตล์บาโรกของอาพูเลีย เจ้าของบ้านจะต้อนรับคุณด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทั่วไปของ Salento กาแฟ Leccese อันแสนสดชื่น (ในประเพณี Salento ที่เก่าแก่ที่สุด กาแฟจะเติมความหวานด้วยนมอัลมอนด์และเติมความสดชื่นด้วยน้ำแข็ง) ที่จะคอยติดตามคุณไปในขณะที่คุณเพลิดเพลินไปกับการทำอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ รวมส่วนผสมง่ายๆ เช่น รส น้ำ เข้าด้วยกันเพื่อสร้างอาหารจานอร่อย ผสมผลิตภัณฑ์ดิบเข้ากับความหลงใหล และเตรียมแป้งพาสต้าเฟรสก้าเพื่อพัฒนาทักษะการทำอาหารของคุณ นวด ตัด และปั้นโอเรคคิเอตเตและมักเชอโรนีอัลเฟอร์เรตโต (เครื่องมือพาสต้าเฟอร์เรตโตทองเหลือง) ด้วยคำแนะนำของเชฟท้องถิ่นผู้หลงใหล คุณจะได้เตรียมซอส 2 แบบที่แตกต่างกันสำหรับราดพาสต้าของคุณ ได้แก่ “ซอสมะเขือเทศแดงสด” แบบคลาสสิก และท็อปปิ้งถั่วชิกพีและผักท้องถิ่น
เพลิดเพลินกับผลงานของคุณกับเชฟของคุณและในมื้อค่ำที่สนุกสนานพร้อมกับขนมปังโฮมเมด ปิดท้ายด้วยของหวานทั่วไปและลิมอนเชลโลโฮมเมด ขนมปังปิ้งกับไวน์แดง โรเซ่ และไวน์ขาวในท้องถิ่นเพื่อเฉลิมฉลองประสบการณ์สุดพิเศษนี้
รับสูตรอาหารและอุปกรณ์พาสต้าเฟอร์เรตโตทองเหลืองของคุณเพื่อผจญภัยทำอาหารต่อที่บ้าน!
นี่เป็นเมนูทั่วไปที่คุณจะเตรียมและลิ้มรส:
อาหารเรียกน้ำย่อยของผลิตภัณฑ์ทั่วไปของ Salento
เมนูพาสต้า: ออเรคคิเอตพร้อมมะเขือเทศสด ริคอตต้าชีส และมักกะโรนีอัลเฟเรตโต (โรยหน้าด้วยถั่วชิกพีและผักท้องถิ่น)
ของหวาน: ของหวานทั่วไป