expedia
Traditional Cooking class at Marcelo Batata
Traditional Cooking class at Marcelo Batata
Traditional Cooking class at Marcelo Batata
Traditional Cooking class at Marcelo Batata
Traditional Cooking class at Marcelo Batata

ชั้นเรียนทำอาหารแบบดั้งเดิมที่ Marcelo Batata

Lima Tours​
ยกเลิกฟรี
ราคาอยู่ที่ ฿4,863 ต่อผู้ใหญ่ 1 คน
บริการเด่น
  • ยกเลิกฟรี
  • 4 ชม.
  • คูปองบนมือถือ
  • รับการยืนยันทันที
  • ให้บริการหลายภาษา
ภาพรวม
  • ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชั้นเรียนทำอาหารที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และรสชาติอันยอดเยี่ยม
  • เริ่มต้นประสบการณ์ด้วยการชิมพิซซ่าเพื่อเรียกน้ำย่อยของคุณ
  • เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์การทำอาหารของชาวเปรู
  • ไปทำงานและปรุงอาหารจานที่มีชื่อเสียงที่สุดในเปรู
  • ปิดท้ายชั้นเรียนด้วยอาหารกลางวันแสนอร่อยที่ปรุงเอง

ที่ตั้งกิจกรรม

  • Marcelo Batata Restaurant
    • Cusco, Cusco, Peru

จุดนัดพบ/แลกใช้คูปอง

  • Marcelo Batata Restaurant
    • 121 Calle Palacio
    • 08002, Cusco, Cuzco, Peru

เช็คที่ว่าง


ชั้นเรียนทำอาหารแบบดั้งเดิมที่ Marcelo Batata
  • ระยะเวลากิจกรรม 4 ชั่วโมง4 ชม.4 ชม.
  • อังกฤษ
  • อาหารและเครื่องดื่ม
เวลาเริ่มต้น: 14:00 น.
รายละเอียดราคา
฿4,863.12 x ผู้ใหญ่ 1 คน฿4,863.12

ยอดรวม
ราคาอยู่ที่ ฿4,863.12
ถึง จ. 29 เม.ย.
เนื้อหาในหน้านี้อาจได้รับการแปลด้วยเครื่องมือแปลภาษา

สิ่งที่รวมและไม่รวม

  • สิ่งที่รวมสิ่งที่รวมวัสดุและส่วนผสม
  • สิ่งที่รวมสิ่งที่รวมเชฟมืออาชีพ
  • สิ่งที่รวมสิ่งที่รวมชั้นเรียนชิมและทำอาหาร
  • สิ่งที่ไม่รวมสิ่งที่ไม่รวมรับและส่ง
  • สิ่งที่ไม่รวมสิ่งที่ไม่รวมทิป
  • สิ่งที่ไม่รวมสิ่งที่ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัว

สิ่งที่ควรรู้ก่อนจอง

  • จะได้รับการยืนยันในเวลาที่ทำการจอง เว้นแต่จะจองภายใน 1 วันของการเดินทาง ในกรณีนี้จะได้รับการยืนยันโดยเร็วที่สุด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ
  • บริการพิเศษในภาษาอังกฤษ
  • ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในห้องอาหาร
  • เราพบกับนักเดินทางทุกคนที่จุดเริ่มต้น: Marcelo Batata Restaurante, C. Palacio 121, Cusco 08002, เปรู

ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับ

ประสบการณ์การทำอาหารใน Marcelo Batata แบ่งปันสิ่งนี้กับแขกของโรงแรม โดยนำเสนอประสบการณ์การมีส่วนร่วม ความบันเทิง และความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริงในอาหารเปรูในสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพที่ออกแบบมาสำหรับชั้นเรียนทำอาหารโดยเฉพาะ ช่วงบ่ายเริ่มต้นด้วยการชิม Pisco หลากหลายสายพันธุ์เพื่อกระตุ้นความอยากอาหาร และต่อด้วยการแนะนำวัฒนธรรมการทำอาหารท้องถิ่นที่เชฟจะแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ความหลากหลายทางชีวภาพ และภูมิศาสตร์ ดำเนินการต่อด้วยการเตรียมการมีส่วนร่วมของ 'alpaca Lomo Saltado' หรือ 'Ceviche' พ่อครัวจะเตรียมอาหารนีโอแอนเดียน ครีโอล และอาหารร่วมสมัยเพื่อลิ้มลองในช่วงบ่าย เมื่อสิ้นสุดชั้นเรียน ผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะเพลิดเพลินกับอาหารกลางวันแสนอร่อยที่จัดเตรียมเอง โดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์การทำอาหารอันน่ารื่นรมย์และโอกาสในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเปรูผ่านการทำอาหาร

แนวปฏิบัติด้านการทำความสะอาดและความปลอดภัย

มาตรการการทำความสะอาดที่เคร่งครัด
  • พื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อยได้รับการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ
  • ยานพาหนะและสถานที่ได้รับการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ
การเว้นระยะห่างทางสังคม
  • แลกรับบัตรแบบไร้สัมผัส
  • แผงกั้นได้รับการติดตั้งในจุดติดต่อหลัก
พาร์ทเนอร์เป็นผู้ให้ข้อมูลนี้แก่เรา

ที่ตั้ง

ที่ตั้งกิจกรรม

  • LOB_ACTIVITIESLOB_ACTIVITIESMarcelo Batata Restaurant
    • Cusco, Cusco, Peru

จุดนัดพบ/แลกใช้คูปอง

  • PEOPLEPEOPLEMarcelo Batata Restaurant
    • 121 Calle Palacio
    • 08002, Cusco, Cuzco, Peru