เรียนรู้เกี่ยวกับฉากอาหารและวัฒนธรรมในโตเกียวจากผู้ที่ชื่นชอบอาหารท้องถิ่นซึ่งจะอธิบายเรื่องราวที่น่าสนใจเบื้องหลังอาหารท้องถิ่น เช่น ยากิโทริ (ไก่เสียบไม้) และเกี๊ยวซ่า (เกี๊ยวทอดกับเนื้อสับและผัก)
ค้นพบประเพณีและหน้าที่ทางสังคมของอาหารญี่ปุ่นในอุเอโนะ โตเกียว กับทัวร์กลุ่มเล็กที่มีจำนวนสูงสุด 10 คน ด้วยประสบการณ์การทำอาหารที่ไม่เหมือนใครนี้ ไกด์ของคุณจะให้ความรู้คุณเกี่ยวกับความแตกต่างของอาหารญี่ปุ่นตามฤดูกาล การรับประทานอาหารในโตเกียวเป็นมากกว่าการให้อาหารแก่ร่างกาย
เราจะเริ่มต้นด้วยร้านซูชิยอดนิยมแห่งหนึ่งเพื่อเพลิดเพลินกับซูชิที่ทำสดใหม่ และเริ่มเดินไปตามถนนท้องถิ่นที่พลุกพล่านใกล้สถานี
ขณะที่เราออกจากบริเวณสถานีที่พลุกพล่าน เราก็มุ่งหน้าไปยังย่านใจกลางเมืองเพื่อเอร็ดอร่อยกับเกี๊ยวซ่าทอดหรือนึ่ง
จากนั้นเดินทางต่อไปยังอาหารริมถนนยอดนิยมของญี่ปุ่นในระยะสั้น ๆ ยากิโทริชื่อดังเสิร์ฟพร้อมเบียร์สดหรือซาวะปรุงรสในทาชิโนมิยะ (ร้านอาหารแบบยืนกินและเครื่องดื่ม) ที่พลุกพล่าน
จากนั้นเราก็แวะทานอาหารข้างทางสุดคลาสสิก โดยนำ “โครเกต์” ไปรับประทานขณะเดินเล่นไปตามร้านค้าต่างๆ ในย่านอาเมโยโกะ
ถึงเวลาเปลี่ยนจากคาวเป็นหวานด้วย Manju ที่เราเลือกเป็นอันดับแรก หรือเลือกผลไม้สดๆ ตามฤดูกาล
และการเดินทางไปญี่ปุ่นจะไม่ถือว่าสำเร็จหากไม่ได้รับประทานไอศกรีมมัทฉะ
เช่นเดียวกับทัวร์ทั้งหมดของเรา มีจานลับแสนอร่อยในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย