ทำความรู้จักกับประวัติศาสตร์ของ Familia Monje และไร่องุ่นของพวกเขาระหว่างทัวร์โรงบ่มไวน์พร้อมไกด์ในซานตาครูซ เด เตเนริเฟ ไขความลับอันเก่าแก่ของการผลิตไวน์สเปน และลิ้มรสประสบการณ์การจับคู่ไวน์และชีสแสนอร่อย
มุ่งหน้าไปที่ Bodegas Monje และรับการต้อนรับจาก ไกด์ เริ่มต้นการทัวร์ชมโรงกลั่นไวน์ที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวแห่งนี้ซึ่งเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 1750 เรียนรู้เกี่ยวกับเอกลักษณ์ของไวน์คานารีและองุ่นพันธุ์ต่างๆ ที่ปลูกในดินภูเขาไฟอันเป็นเอกลักษณ์
เพลิดเพลินไปกับประสาทสัมผัสของคุณด้วยการชิมไวน์สี่ชนิดพร้อมกับชีสสี่ชนิด ดื่มด่ำไปกับไวน์ท้องถิ่นคู่กับชีสแพะจากหมู่เกาะคานารี จิบ Dragoblanco คู่กับชีสแพะสดจาก Tenerife
ปล่อยให้แก้ว Hollera สีแดงค้างอยู่บนลิ้นของคุณในขณะที่คุณลิ้มรสกระบวนการหมักคาร์บอนิก และลิ้มรสว่าชีสแพะรมควันจาก La Palma ให้คำชมอย่างไร
ขนมปังปิ้งกับ Monje Tradicional แดงอ่อนหนึ่งแก้ว (ไวน์แดงอ่อน) จับคู่กับชีสแพะพริกไทยกึ่งบ่มจาก Fuerteventura ปิดท้ายด้วย Listán Negro สีแดงถังหนึ่งพร้อมแพะหมักและชีสนมแกะจาก Gran Canaria