Cuvee ช็อกโกแลตและไวน์ Indulgence
เราได้จับคู่ช็อคโกแลต Cuvee ที่ทำด้วยมือสี่ชิ้นเข้ากับไวน์ที่สมบูรณ์แบบจากผลงานของ St Hallett เพื่อประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่สวยงาม เริ่มต้นด้วยกลิ่น Rose ของเรา จากนั้นเคลื่อนผ่านชีราซที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน รวมถึงไวน์ชนิดพิเศษเฉพาะประตูห้องใต้ดินอย่าง Garden of Eden ไวน์แดงและช็อคโกแลตที่ทุกคนจะต้องหลงรัก
Cuvée Chocolate เป็นผู้ผลิตช็อกโกแลต Bean to Bar ในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ตั้งแต่ปี 2015 ด้วยจุดเริ่มต้นเล็กๆ น้อยๆ Kylie, Deniz และทีมผู้ผลิตช็อกโกแลตผู้หลงใหลทุ่มเททุกวันเพื่อทำให้ Cuvee Chocolate เป็นแหล่งกำเนิดช็อกโกแลตที่มีเอกลักษณ์และพิเศษที่สุดในออสเตรเลีย Deniz Karaca เริ่มต้นอาชีพของเขาเมื่ออายุ 16 ปีโดยเป็นเด็กฝึกงานที่ร้านขนม Cron & Lanz ที่ได้รับการยกย่องในเมืองเกิตทิงเกน ประเทศเยอรมนี ความหลงใหลในทุกสิ่งเกี่ยวกับช็อกโกแลตบ่งบอกว่าพวกเขาจัดหาเมล็ดโกโก้จากแหล่งเดียวที่ดีที่สุดในโลกจากทั่วโลกมาผลิตช็อกโกแลตเม็ดทำมือชุดเล็กๆ
ดอกกุหลาบ
สวนเอเดน ชีราซ
เฟธ ชีราซ
รถเข็นขายเนื้อชีราซ