สัมผัสประสบการณ์การทำอาหารเกาหลีและวัฒนธรรมอาหารริมทางในกรุงโซล และเข้าร่วมเซสชั่นการเรียนรู้สำหรับคุณหรือกลุ่มของคุณ เชฟชาวเกาหลีผู้เชี่ยวชาญจะช่วยเหลือคุณในการเรียนรู้วัฒนธรรม ส่วนผสม และวิธีการเตรียมและสร้างสรรค์อาหารเกาหลีต้นตำรับ
เริ่มต้นทัวร์ด้วยการเยี่ยมชมตลาดท้องถิ่นเพื่อซื้อวัตถุดิบสดใหม่สำหรับชั้นเรียนและชิมอาหารริมทางในท้องถิ่นที่ตลาดยอดนิยมแต่ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวในกรุงโซล ซึมซับบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาของตลาดและค้นหาวัตถุดิบที่จำเป็นสำหรับชั้นเรียนทำอาหารพร้อมกับไกด์ของคุณ
หลังจากทัวร์ตลาด มุ่งหน้าไปยังสถานที่เรียนทำอาหารของคุณ และเรียนรู้วลีภาษาเกาหลีบางส่วนในขณะที่จิบเครื่องดื่มต้อนรับแสนอร่อย จากนั้นก็ถึงเวลาทำอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิมที่หลากหลาย ไกด์เชฟมากประสบการณ์จะแสดงวิธีทำอาหาร 4 อย่าง ได้แก่ บิบิมบับ (ข้าวรวมเนื้อและผัก), Dakgalbi (ผัดไก่), Haemul-Pajeon (แพนเค้กทะเลและต้นหอม) และ Doenjang-Jjigae (ถั่วแระหมัก) วางสตูว์).
จากนั้น นั่งทานอาหารและลิ้มรสรสชาติอันโอชะจากผลงานสร้างสรรค์ของคุณ เพลิดเพลินกับศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ของอาหารเกาหลีกับ Hanjeongsik ซึ่งเป็นคอร์สอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิมพร้อมเครื่องเคียงมากกว่า 10 รายการซึ่งโฮสต์ในพื้นที่ของคุณจะจัดเตรียมให้พร้อมกับผลไม้ตามฤดูกาลและไวน์ข้าว