พบกับผู้ผลิตไวน์ที่เป็นมิตรและสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในเมืองโรดส์ ค้นพบพันธุ์องุ่นในท้องถิ่นและเยี่ยมชมไร่องุ่น
เยี่ยมชมไร่องุ่น เราอธิบายวิธีการปลูกองุ่นและการทำองุ่นอย่างละเอียด ขณะที่เราเยี่ยมชมแต่ละขั้นตอนของการผลิต
เมื่อเราได้รับแสงแดดแล้ว เราก็ไปที่บาร์กลางแจ้งเพื่อชิมไวน์แบบเจาะลึก ขณะที่เราพูดคุยถึงวิธีการทางวิทยาวิทยาที่เราใช้
หลังจากนั้น เราดึงดูดความอยากอาหารของคุณด้วยการเรียนทำอาหาร ซึ่งการเข้าร่วมนั้นเป็นทางเลือกแต่โดยปกติแล้วค่อนข้างสนุก
ในตอนท้ายของส่วนการทำอาหาร คุณสามารถนั่งลงที่บริเวณร้านอาหารของเราที่มองเห็นไร่องุ่น ซึ่งคุณจะได้รับอาหารสไตล์ทาปาสแบบหลายคอร์ส เราเรียกพวกเขาว่า “mezedes” และเรารู้สึกว่าพวกเขาทำตามธีมของการค้นพบอาหารกรีกและให้โอกาสมากมายในการจับคู่ไวน์ต่างๆ ที่ผลิตของเรา
เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารมังสวิรัติ : ขนมปังท้องถิ่น สลัดกรีก Tzatziki Tirokafteri สลัดมะเขือ และอื่นๆ
หลังจากรับประทานอาหารเสร็จแล้ว เราขอเชิญคุณเข้าไปในอาคารที่เราจัดแสดงโรงกลั่นของเรา อธิบายวิธีการกลั่นของเรา และสุดท้ายให้คุณได้ลิ้มลอง “ซิปูโระ” องุ่นกลั่นในท้องถิ่นของเราซึ่งทำงานได้ดีที่สุดในการย่อยอาหาร