ประสบการณ์สำหรับแฟน ๆ ทุกคนหรือเพียงแค่อยากรู้เกี่ยวกับสูตรอาหารซาร์ดิเนียทั่วไป: ห้องทดลองพาสต้าสดใน Porto Torres ในครัวของร้านอาหารจริง ๆ ! คุณจะค้นพบวิธีการเตรียมอาหารที่เป็นสัญลักษณ์ของซาร์ดิเนีย: “culurgiones ogliastrini”, “maccarones de busa” และ gnocchi ซาร์ดิเนีย ครูของคุณในหนึ่งวันคือ Simona และ Annarita ซึ่งสืบสานประเพณีระดับภูมิภาคที่สืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น ห้องปฏิบัติการที่จะสร้างขึ้นตามระดับการเตรียมตัวของคุณ โดยคุณสามารถเรียนรู้พื้นฐานที่ต้องทำซ้ำที่บ้าน เริ่มต้นด้วยอาหารเช้าที่อร่อยและจบลงด้วยรสชาติที่อร่อยและนำผลิตภัณฑ์ออกไป สุดท้ายนี้ถ้าคุณต้องการ คุณสามารถพักรับประทานอาหารกลางวันที่สมควรได้รับได้เลย!
โปรแกรม:
- มาถึงที่ดินเวลา 09.00 น
- อาหารเช้าต้อนรับ
- เริ่มเรียนเวลา 09.30 น
- จบคอร์สเวลา 00.30 น
จุดมุ่งหมายของการประชุมเชิงปฏิบัติการคือการบอกและสอนผู้เข้าร่วมถึงการตระหนักถึงพาสต้าหัตถกรรมของชาวซาร์ดิเนีย:
- Culurgiones ogliastrini
- มักกะโรเนสเดอบูซ่า
- น็อกกี ซาร์ดี
เนื่องจากเป็นกระบวนการพาสต้าแบบดั้งเดิมสามขั้นตอน จึงใช้เวลาประมาณ 45 นาทีต่อประเภท
ผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะได้รับทุกสิ่งที่พวกเขาผลิตกลับบ้าน