สำรวจต่อมรับรสของคุณในขณะที่คุณเรียนรู้วิธีปรุงอาหาร Panzerotti ด้วยคำแนะนำของชั้นเรียนทำอาหาร Apulian ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสพาสต้าและลิ้มรสรสชาติดั้งเดิมดั้งเดิม
Panzerotti, Orecchiette และ Focaccia เป็นอาหารที่ทำให้ภูมิภาคของเราโด่งดังไปทั่วโลก สิ่งที่น่าแปลกใจคือความเรียบง่ายของส่วนผสม จริงๆ แล้วน้ำและแป้งเป็นส่วนผสมหลักสองชนิดที่พบได้ทั่วไปในอาหารพิเศษของอาปูเลียนแต่ละจาน
ในบทเรียนการทำอาหาร Apulian ของเรา คุณจะได้เรียนรู้ขั้นตอนการทำแพนเซรอตติ ฟอคคาเซีย และออเรคคิเอต เพื่อที่คุณจะได้ปรุงที่บ้านไม่ว่าคุณจะมาจากไหน ดังนั้นคุณจะมี Puglia ติดตัวไปด้วยเล็กน้อย
เชฟที่เกิดและเติบโตที่นี่ในปูเกลียจะนำทางคุณผ่านประสบการณ์นี้ ผู้ซึ่งกระตือรือร้นที่จะแบ่งปันความรู้กับคุณ และพร้อมตอบทุกข้อสงสัยของคุณในครัวของพวกเขา หลังจากนั้น แน่นอน เตรียมลิ้มรสและเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ที่คุณจะนวดและอบในกรณีของฟอคคาเซีย ทอดในกรณีของแพนเซโรตติ และปรุงในกรณีของโอเรคิเอตเต ประสบการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมือง Polignano ในศูนย์กลางประวัติศาสตร์
คุณสามารถขอบริการรับส่งฟรีจาก Monopoli และเมืองใกล้เคียงทั้งหมด