เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารเพื่อค้นพบประเพณีการทำอาหารพิศาลอันโด่งดัง รู้สึกหิวนิดหน่อย? ทัวร์นี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบ!
พบกับ ไกด์ ในท้องถิ่นที่ Piazza Garibaldi จากนั้น เข้าร่วมกลุ่มเล็กๆ (สูงสุด 15 คน) เพื่อเดินไปตามถนนในศูนย์กลางประวัติศาสตร์เพื่อค้นหารสชาติดั้งเดิมและอาหารท้องถิ่น
ลิ้มรสชีสทัสคานีและเนื้อโคลด์คัทในบาร์ไวน์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในปิซา แน่นอนว่ามื้ออาหารจะไม่สมบูรณ์ได้หากไม่มี Aperol Sprits ที่เติมความสดชื่นมาคู่กัน
จากนั้น ลิ้มรสเซซินาอันโด่งดังของปิซา ซึ่งเป็นของว่างที่ไม่ควรพลาด แตกต่างจากพิซซ่าอื่นๆ ในอิตาลี ฟอคคาเซียแสนอร่อยนี้มีความบางมากและปรุงด้วยแป้งถั่วชิกพี
แวะที่บอตเตกาที่ดำเนินการโดยกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ปลูกผักออร์แกนิกของตนเองในฟาร์ม เพลิดเพลินกับการชิมเบียร์ตามฤดูกาลสามรายการที่นี่
ค้นพบร้านอาหารที่รู้จักเฉพาะคนในท้องถิ่น และเอร็ดอร่อยกับอาหารทั่วไป เช่น พาสต้าหมูป่า และพาสต้า pappa al pomodoro ตามแบบฉบับของเมือง ล้างทุกอย่างด้วยไวน์ดีๆ สักแก้วหรือเบียร์สูตรพิเศษ ปิดท้ายด้วยของหวานด้วย cantuccini con Vin santo ซึ่งเป็นบิสคอตติที่ทำจากไวน์ของหวานทัสคานี
หลังจากรับประทานอาหารและเครื่องดื่มดีๆ เป็นเวลา 3 ชั่วโมง ไกด์ ในท้องถิ่นจะสิ้นสุดทัวร์ในใจกลางเมืองปิซา