เรียนรู้วิธีการอบมาการอง ขนมฝรั่งเศสสุดคลาสสิก ค้นพบวัฒนธรรมขนมอบฝรั่งเศสระหว่างที่คุณอยู่ในปารีส!
ในใจกลางย่าน Opera ในมุมที่เงียบสงบของ Galeries Lafayette เรียนรู้เคล็ดลับจากเชฟขนมอบชาวฝรั่งเศสในการทำมาการองที่สมบูรณ์แบบ ชั้นเรียน 1.5 ชั่วโมงนี้แบ่งกระบวนการออกเป็นสองขั้นตอน สวมผ้ากันเปื้อนของคุณเพื่อสำรวจขั้นตอนการสร้างเปลือกและกานาช ไส้ และการประกอบ
เชฟใช้วัตถุดิบออร์แกนิกในท้องถิ่นในสูตรเพื่อสร้างสรรค์อาหารอันโอชะเหล่านี้ เพลิดเพลินกับรสชาติต่างๆ เช่น ช็อกโกแลต และพิสตาชิโอที่ถูกใจทุกคน
คลาสนี้เหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคู่รัก อุปกรณ์ทั้งหมดมีให้และชั้นเรียนใช้ร่วมกับกลุ่ม 4 ถึง 16 คน
ในระหว่างชั้นเรียน คุณจะได้ทำมาการองอย่างน้อย 4 ชิ้นเพื่อรับประทานที่ร้านหรือซื้อกลับบ้าน เชฟจะให้สูตรแก่คุณเพื่อให้คุณสามารถปรุงใหม่ได้ที่บ้าน
ค้นพบความลึกลับของมาการองและกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในขนมล้ำค่านี้ เพลิดเพลินกับบรรยากาศที่เป็นกันเองและมาการองที่ทำด้วยความรัก