ค้นพบความลับบางอย่างของอาหารฝรั่งเศสในชั้นเรียนทำอาหารกลุ่มเล็ก ๆ ในปารีส จัดขึ้นที่ย่านลาติน โดยทั่วไปแล้วชั้นเรียนจะจำกัดระหว่าง 3 ถึง 7 คนเพื่อให้ทุกอย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว
คุณจะได้รับการต้อนรับในเวลา 09:00 น. ด้วยครัวซองต์ กาแฟ และชา หลังจากรู้จักกันแล้ว ให้ไปที่ตลาดกลางแจ้งในบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาวัตถุดิบที่สดใหม่ที่สุดสำหรับชั้นเรียนของคุณ และสัมผัสกับสีสันในท้องถิ่นของย่านลาติน
กลับมาที่โรงเรียนภายในเวลา 10:30 น. ได้เวลาสร้างเมนูของคุณโดยขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่มีอยู่ ซึ่งจะรวมถึงอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวานที่เน้นเทคนิคฝรั่งเศสคลาสสิก เช่น ไอศกรีมและซอสไวน์ เรียนรู้วิธีวางแผนมื้ออาหารและสิ่งที่ต้องเตรียมล่วงหน้า
หลังจากปรุงอาหารประมาณ 2 ชั่วโมง - เสริมด้วยไวน์สักแก้วหรือ 2 แก้ว - ได้เวลาเพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศที่จับคู่กับไวน์แดงและไวน์ขาวและชีสที่เสิร์ฟในปริมาณมาก นั่งในบรรยากาศที่สวยงาม คุณจะได้นั่งร่วมกับชาวฝรั่งเศสโดยกำเนิดซึ่งเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษอย่างสมบูรณ์ จะช่วยเขาแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารและวัฒนธรรมฝรั่งเศส
อาหารกลางวันมักจะเสร็จสิ้นในเวลาประมาณ 15:00 น. แต่จะไม่มีใครเร่งคุณออกจากประตู!