ค้นพบความลับของขนมอบฝรั่งเศสสุดคลาสสิกในชั้นเรียนทำอาหาร 3 ชั่วโมงในปารีส จัดขึ้นที่สถานที่ในย่านลาติน เพียงไม่กี่ก้าวจากวิหารน็อทร์-ดามแห่งปารีส เจ้าภาพจะต้อนรับคุณให้ทำงานในชั้นเรียนที่มีนักเรียนตั้งแต่ 3 ถึง 7 คนเพื่อประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น
เริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มต้อนรับและทำความรู้จักกับคนทำขนมปังของคุณ จากนั้นก็ได้เวลาพับแขนเสื้อแล้วอบ! คุณจะได้ทำงานประมาณ 2 ชั่วโมงตามคำแนะนำแบบลงมือปฏิบัติจริงเกี่ยวกับวิธีการทำ Pâte à Choux และ Crème Pâtissière et Chantilly ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของขนมอบฝรั่งเศสหลายชนิด ตลอดจนอาหารรสเลิศ
เรียนรู้วิธีการต่อท่อและฝึกฝนเทคนิคขั้นพื้นฐานที่สุดของการทำขนมอบแบบฝรั่งเศส จากนั้นทำเอแคลร์ช็อกโกแลตและครีมพัฟของคุณเอง
นี่คือตอนที่ชาวฝรั่งเศสพื้นเมืองเข้ามาเพื่อบอกเล่าเรื่องราวหรือ 2 เรื่องเกี่ยวกับวัฒนธรรมฝรั่งเศสและร้านทำขนมอบ - มักจะลิ้นจุกปาก - ในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับชา กาแฟ หรือน้ำผลไม้ออร์แกนิก ปล่อยให้การผจญภัยในการทำอาหารเต็มไปด้วยกล่องผลงานสร้างสรรค์ของคุณเองเพื่อแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ หรือเก็บไว้กินเองในอีก 2-3 วันข้างหน้า!