expedia
Olbia: Traditional Pasta-Making Guided Workshop
Picture 2 for Activity Olbia: Traditional Pasta-Making Guided Workshop
Picture 4 for Activity Olbia: Traditional Pasta-Making Guided Workshop
Picture 7 for Activity Olbia: Traditional Pasta-Making Guided Workshop
Picture 9 for Activity Olbia: Traditional Pasta-Making Guided Workshop

โอลเบีย: เวิร์คช็อปพร้อมไกด์ทำพาสต้าแบบดั้งเดิม

Escursì - experience sardinia​
4.6 เต็ม 5
ยกเลิกฟรี
ราคาอยู่ที่ ฿3,857 ต่อผู้ใหญ่ 1 คน
บริการเด่น
  • ยกเลิกฟรี
  • 4 ชม.
  • คูปองบนมือถือ
  • รับการยืนยันทันที
  • ให้บริการหลายภาษา
ภาพรวม
  • ขอให้สนุกกับการวางมือลงบนแป้งแล้วปั้นเป็นรูปร่าง
  • ลิ้มลองรสชาติดั้งเดิมของอาหารซาร์ดิเนียอันเป็นเอกลักษณ์
  • เรียนรู้สูตรอาหารใหม่ๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้เพื่อนและครอบครัวด้วยอาหารจานอร่อย

ที่ตั้งกิจกรรม

    • Olbia
    • Olbia, Sardegna, Italy

จุดนัดพบ/แลกใช้คูปอง

    • The experience will be done at Rosinita - Experience Local Food
    • Olbia, Sardegna, Italy

เช็คที่ว่าง


โอลเบีย: เวิร์คช็อปพร้อมไกด์ทำพาสต้าแบบดั้งเดิม
  • ระยะเวลากิจกรรม 4 ชั่วโมง4 ชม.4 ชม.
  • อังกฤษ
เวลาเริ่มต้น: 16:00 น.
รายละเอียดราคา
฿3,857.42 x ผู้ใหญ่ 2 คน฿7,714.84

ยอดรวม
ราคาอยู่ที่ ฿7,714.84
ถึง จ. 13 พ.ค.
เนื้อหาในหน้านี้อาจได้รับการแปลด้วยเครื่องมือแปลภาษา

สิ่งที่รวมและไม่รวม

  • สิ่งที่รวมสิ่งที่รวมเวิร์คช็อปการทำอาหารแบบดั้งเดิม
  • สิ่งที่รวมสิ่งที่รวม ไกด์
  • สิ่งที่รวมสิ่งที่รวม เอกสารประกอบการสอน
  • สิ่งที่รวมสิ่งที่รวม ชิม

สิ่งที่ควรรู้ก่อนจอง

  • ไม่อนุญาต: สัตว์เลี้ยง

ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับ

ในโอลเบีย ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะซาร์ดิเนีย คุณจะได้รับการดูแลพร้อมกับไกด์ผู้เชี่ยวชาญของเราในการเตรียมพาสต้าซาร์ดิเนียโฮมเมดแบบดั้งเดิมที่สืบทอดต่อกันมาหลายชั่วอายุคน เช่น น็อกคิ ราวีโอลี่ และเมนู Culurgiones อันโด่งดังตามแบบฉบับของ Ogliastra
คุณสามารถลองใช้เคล็ดลับอันมีค่าและค้นพบความอยากรู้มากมายที่จะนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของคุณ หลังจากนั้น คุณจะได้ลิ้มรสผลิตภัณฑ์ที่ปรุงด้วยมือของคุณเองในมื้อกลางวันหรือมื้อเย็นแสนอร่อยด้วยอาหารแบบดั้งเดิม แต่กลับมาเยือนด้วยวิธีสมัยใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์สดใหม่ในท้องถิ่น
ลงมือแป้งและจองประสบการณ์นี้กับครอบครัวและเพื่อนของคุณ!

ในระหว่างเวิร์กช็อป ผู้เชี่ยวชาญ ไกด์ ของเราจะร่วมผลิตพาสต้าซาร์ดิเนียโฮมเมดแบบดั้งเดิมกับคุณ เช่น มัลโลเรดดัส คัลลูร์จิโอนี หรือราวีโอลี่พร้อมไส้ประเภทต่างๆ ตามฤดูกาล
พาสต้าแต่ละประเภทมีเรื่องราวสำคัญที่จะเล่าให้ฟัง โดยมีความอยากรู้อยากเห็นและลักษณะเฉพาะของตัวเอง:

  • Malloreddus: หรือที่รู้จักในชื่อ gnocchetti มีรูปร่างเป็นเปลือกลายบางๆ ทำจากแป้งเซโมลินาและน้ำ คุณสามารถลิ้มรสพวกมันด้วยซอสและเครื่องปรุงรสประเภทต่างๆ โดยปกติแล้วจะราดด้วยซอสเนื้อและโรยชีสเพโคริโน่ขูดซาร์ดิเนีย
  • Culurgiones: พาสต้ายัดไส้ที่คล้ายกับราวีโอลี่ เป็นอาหารจานพิเศษของ Ogliastra ซาร์ดิเนียตะวันออกตอนกลาง และมักจะรับประทานกับมันฝรั่ง ชีสเปโคริโน และมิ้นต์
  • ราวีโอลี่: พาสต้าทั่วไปไส้ริคอตต้าซาร์ดิเนียรสหวานอมเปรี้ยวที่ผสมผสานส่วนผสมระหว่างรสหวานและรสเค็มได้อย่างลงตัว

โปรแกรม:
ห้องปฏิบัติการพาสต้าทำมือใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง
ชิมผลิตภัณฑ์ที่เตรียมไว้ในระหว่างเวิร์คช็อป ร่วมกับน้ำ ไวน์ ผลไม้ และขนมหวานซาร์ดิเนียทั่วไป อาหารย่อย และกาแฟ ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง ในกรณีที่แพ้ จำเป็นต้องติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่ในใบยืนยันการจองโดยเร็วที่สุด

ที่ตั้ง

ที่ตั้งกิจกรรม

  • LOB_ACTIVITIESLOB_ACTIVITIES
    • Olbia
    • Olbia, Sardegna, Italy

จุดนัดพบ/แลกใช้คูปอง

  • PEOPLEPEOPLE
    • The experience will be done at Rosinita - Experience Local Food
    • Olbia, Sardegna, Italy