ในเมืองโอลเบียที่สวยงามทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะซาร์ดิเนีย คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การกินที่แท้จริงเพื่อค้นพบอาหารจานอร่อยตามประเพณีของชาวซาร์ดิเนีย แต่ได้รับการคิดใหม่ด้วยวิธีสมัยใหม่ เชฟผู้เชี่ยวชาญจะผสมผสานทาปาสประเภทต่างๆ ซึ่งสามารถปรุงด้วยขนมปัง วาฟเฟิลหรือชาม เข้ากับไวน์ท้องถิ่นต่างๆ ได้อย่างเชี่ยวชาญ โดยใช้วัตถุดิบและตามฤดูกาลเพื่อเพิ่มรสชาติ ประสบการณ์ที่มีตลอดทั้งปีเหมาะสำหรับเด็กๆ สำหรับการรับประทานอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นแสนอร่อยแบบกูร์เมต์
อาหารจะแตกต่างกันไปทุกเดือนตามผลิตภัณฑ์ตามฤดูกาลที่มีอยู่ในพื้นที่
การชิมจะขึ้นอยู่กับอาหารทานเล่นพร้อมทาปาสที่สร้างสรรค์โดยเชฟของเรา:
- ทาปาสที่องค์ประกอบหลักคือ Lentu Bread หรือที่เรียกว่า Pane Modde ในซาร์ดิเนียตอนกลาง ซึ่งเป็นประเภทเอสพลานาดผ่าครึ่งและอัดแน่นไปด้วยผลิตภัณฑ์ตามฤดูกาลต่างๆ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถพบทาปาสที่เรียกว่า Underbrush ได้ตลอดทั้งปี โดยมีเพอร์ปุซซา (ไส้กรอกหมูสด) ผัดกับเห็ดพอร์ชินีและมายองเนสโหระพา
- ทาปาสในวาฟเฟิลที่ทำจากข้าวพอง โดยเฉพาะคุณสามารถลิ้มรส Gift of Venus พร้อมกุ้งแดง ครีมถั่ววาซาบิ และครีมบูราต้า
- ทาปาสไม่มีวาฟเฟิล: Culurgiones ทอดกับ Ogliastra ทั่วไปไส้มันฝรั่งและมิ้นต์
- ทาปาสในชามพร้อมซอสร้อนหรือเย็น: เชฟจะเซอร์ไพรส์คุณด้วย Porco Rosso ซึ่งใช้เนื้อหมูสามชั้นหมักและปรุงเพิ่มเติมด้วยเนื้อกรอบ ซอสมะเขือเทศรสผลไม้ (ผลจากการผสมผสานระหว่างซาร์ดิเนียและเอเชีย) หรือทาปาส มะเขือเทศกัซปาโช่และแตงโม ครุดิเต้ทะเลพร้อมที่จับประจำวัน และเวเฟอร์เฟรโกลาป่อง (แทนข้าว)
โดยจะมีอาหารให้เลือก 10 รายการพร้อมทาปาสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีของชาวซาร์ดิเนีย โดยนำกลับมาใช้ใหม่ในรูปแบบสมัยใหม่ โดยมีไส้เนื้อสัตว์ ปลา ผัก เนื้อชาร์คูเตรี ชีส และอื่นๆ อีกมากมาย ผสมผสานกับไวน์ 4 แก้ว (ไวน์แดง มัสกัต และฟองสบู่) ) มีและแปรผันตามฤดูกาล
ยินดีต้อนรับเด็กทุกวัย: มีเมนูเฉพาะพร้อมเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์