ชั้นเรียนทำอาหารระยะสั้นที่นำโดยเชฟท้องถิ่นเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้การทำอาหารอินเดียต้นตำรับใน 5 ชั่วโมง ชั้นเรียนทำอาหารของเรามุ่งเน้นไปที่การให้ผู้เข้าอบรมทุกคนได้รับมุมมองที่สมบูรณ์ของทุกสิ่งที่ผู้ปรุงอาหารที่ดีที่ต้องการจะทำอาหารอินเดียที่สมบูรณ์แบบควรรู้ คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้เครื่องเทศอย่างเหมาะสม ผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับส่วนผสมประเภทใด ความสำคัญทางสังคมและสุขภาพของรายการอาหาร และเกร็ดความรู้อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย
ชั้นเรียนนี้เน้นที่อาหารอินเดียมังสวิรัติจากอาหารอินเดียในท้องถิ่นสองสามอย่าง สามารถเพิ่มอาหารจานเนื้อได้เมื่อแจ้งความประสงค์ล่วงหน้า
เมนูตัวอย่าง:
- Pakoda และ Chutney
- โรตีกับปารันทา หรือปูริ ขนมปังประเภทต่างๆ
- ถั่วฝักยาว 1-2 ดาล
4.จานผักเจ1-2จาน
- มาซาลาชัย, ชา
- Kheer หรือ Halwa ขนมพื้นบ้าน 1-2 อย่าง
มีชั้นเรียนทำอาหารเต็มวันเป็นตัวเลือกซึ่งมีอาหารเพิ่มเติมอีกสองสามรายการ