สำรวจย่านนารามาจิ เข้าร่วมการแสดงทุบโมจิและทำโมจิสดใหม่เพื่อให้ได้คุณภาพดีที่สุด จากนั้นลิ้มลองซูชิต้นตำรับจากนาราที่เรียกว่า “คาคิ โนะ ฮา ซูชิ” (ซูชิแบบพิเศษที่ม้วนในใบผลพลับ) ความสนุกที่แท้จริงเริ่มต้นที่โรงกลั่นเหล้าสาเก ที่ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับสาเก ประวัติความเป็นมา และการผลิต พร้อมช่วงชิมสาเกแสนอร่อย จากนั้น จุดแวะพักถัดไปจะอยู่ที่โรงกลั่นเบียร์ขนาดเล็กในท้องถิ่นพร้อมเครื่องดื่ม จากนั้นคุณจะปิดท้ายด้วยอาหารที่ร้านราเม็งและร้านซูชิแบบดั้งเดิมอายุ 65 ปีจากนารา เป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นตอนเย็น!