ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมท้องถิ่นด้วยชั้นเรียนทำพิซซ่าต้นตำรับในเนเปิลส์ ใส่ผ้ากันเปื้อนของคุณขณะที่คุณได้รับคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีทำพิซซ่าตั้งแต่เริ่มต้น ลิ้มรสผลงานของคุณเมื่อสิ้นสุดชั้นเรียนด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยและเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์
ในบรรดาขนมปังแฟลตเบรดที่มีอยู่มากมาย พิซซ่าเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลกอย่างแน่นอน นาโปลีเป็นแหล่งกำเนิดของอาหารจานนี้ และกระบวนการผลิตได้รับการขึ้นทะเบียนโดยองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้
เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติของอาหารที่เรียบง่ายแต่ครบถ้วนและอร่อยนี้จากช่างทำพิซซ่าหรือพิซซ่ามืออาชีพ ค้นพบวิธีการเตรียมพิซซ่า ส่วนผสมและวิธีการยืดและวางด้านบน ระหว่างฟังและดู เพลิดเพลินกับอาหารเรียกน้ำย่อย จากนั้น เตรียมพิซซ่าของคุณเอง
และแน่นอนว่าเพื่อจบประสบการณ์ที่แท้จริงของคุณ ให้รับประทานพิซซ่าทำเองพร้อมกับเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์