พับแขนเสื้อขึ้นแล้วเข้าร่วมเวิร์คช็อปทำพิซซ่าในอดีตของ Margherita's Salon ในเนเปิลส์ เรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคการทำอาหารแบบดั้งเดิมกับเชฟท้องถิ่นที่เป็นผู้นำ ลิ้มรสวัตถุดิบในท้องถิ่นแท้ๆ และเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มพร้อมพิซซ่าโฮมเมดของคุณเอง
มาถึงเวิร์กช็อปพิซซ่าซึ่งตั้งอยู่ในอดีต Margherita's Salon ซึ่งเป็นคาเฟ่ Chantant แห่งแรกในอิตาลี ตั้งชื่อตามราชินีผู้ถวายพิซซ่าให้ เพลิดเพลินกับการทำอาหารในสถานที่ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ซึ่งตั้งอยู่ใน Palace of the Umberto Gallery ในเนเปิลส์
เริ่มต้นชั้นเรียนโดยรับผ้ากันเปื้อนและปั้นแป้ง ทำตามขั้นตอนการสร้างแป้งพร้อมเรียนรู้ส่วนผสมและเทคนิคต่างๆ ตัดแป้งโดยใช้เทคนิคดั้งเดิมอายุ 600 ปีที่เรียกว่ามอสซาทูรา
ลิ้มรสอาหารเรียกน้ำย่อยในท้องถิ่นด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่สดใหม่ ฟังเกี่ยวกับประโยชน์ของการปรุงอาหารด้วยวัตถุดิบคุณภาพในขณะที่คุณยืดแป้งพิซซ่าและเพิ่มซอสและท็อปปิ้ง
ตกแต่งขั้นสุดท้ายบนพิซซ่ามาร์เกอริต้าของคุณ จากนั้นนำไปอบในเตาอบสไตล์เนเปิลส์จนกรอบเป็นสีน้ำตาลทอง ปิดท้ายวันของคุณด้วยการเพลิดเพลินกับพิซซ่าสดใหม่พร้อมเครื่องดื่ม รับประกาศนียบัตรพิซซ่าส่วนตัวเพื่อนำกลับบ้านหลังเลิกเรียน