เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การชิมที่ยากจะลืมเลือนซึ่งเคารพในประเพณีและความเรียบง่ายของพิซซ่าเนเปิลส์แท้ ๆ ที่มีความร่วมสมัย ลิ้มรสอาหารสูตรสร้างสรรค์ที่สร้างสรรค์โดยเชฟมืออาชีพด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่คัดสรรมาจากตลาดท้องถิ่น
มาถึงร้านอาหารและรับ Ferrari Trento 1902 เป็นเครื่องดื่มต้อนรับ ลิ้มรสเครื่องดื่มอิตาเลี่ยนแสนอร่อยพร้อมฟองเบา ๆ ที่ยากจะต้านทาน จากนั้น ชิมอาหารเรียกน้ำย่อยแสนอร่อย เช่น ครอคเชคลาสสิกกับมอสซาเรลล่าควายรมควัน มันฝรั่ง และ Pecorino Romano บัคคาลา (ปลาค็อดเค็ม) ที่ชุบแป้งด้วยแป้งข้าวเจ้า ออมเล็ตชิ้นเล็กๆ ที่ทำจากพาสต้า มันฝรั่ง มอสซาเรลล่าควายรมควัน,พาร์เมซาน,หรือแฮม.
นอกจากนี้ ยังสามารถแทะ Arancini (ข้าวผัด) ยัดไส้ด้วยข้าวอาร์โบริโอ ซอสมะเขือเทศ San Marzano DOP มอสซาเรลล่าควายรมควัน และแฮมปรุงสุก และอื่นๆ อีกมากมาย เรียนรู้ว่าอาหารทอดเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมการกินของชาวเนเปิลส์อย่างไร
จากนั้น เพลิดเพลินกับการชิมพิซซ่าคลาสสิก 2 แบบ แต่ละแบบทำจากสูตรง่ายๆ แต่ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงสุด ลอง Margherita (ทำง่ายๆ ด้วยมะเขือเทศ San Marzano AOP, ชีส fior di latte จาก Agerola, น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์จาก Frantoio San Comaio และใบโหระพา) นอกจากนี้ ลองชิมพิซซ่า Cosacca (ทำจากมะเขือเทศโดย Corbara, เพโคริโนชีสจาก Bagnoli, น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ และใบโหระพา)
สุดท้าย เลือกจากเมนูตามสั่งที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับส่วนผสมที่คุณโปรดปรานหรือส่วนผสมใหม่ในข้อเสนอพิเศษและสร้างสรรค์ การชิมส่วนนี้จะมาพร้อมกับไวน์ 2 ชนิดที่ได้รับการคัดสรรจากภูมิภาคกัมปาเนียพร้อมคำแนะนำจากบริกรไวน์ระดับผู้บริหาร