ที่จะมีความทรงจำอันน่าจดจำจากการเดินทางไปเปรู ในประสบการณ์นี้ คุณจะมีโอกาสเรียนรู้อาหารทั่วไป 3 อย่างแบบลงมือปฏิบัติจริง: “เซวิเช่“, “สาเหตุ” และ “โลโม ซัลตาโด” ในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย เช่นเดียวกับ บ้านของฉัน ในเขตท่องเที่ยวของ มิราฟลอเรส คุณจะค้นพบว่าเหตุใดอาหารเปรูจึงเป็นแรงบันดาลใจให้กับเรา และสร้างพื้นที่แห่งความสามัคคีและความภาคภูมิใจในหมู่พวกเรา
ส่วนหนึ่งของประสบการณ์นี้เราจะไปเยี่ยมชมตลาดด้วยกัน ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับผัก ผลไม้ และเครื่องเทศที่เป็นจิตวิญญาณของครัวของเรา
เมื่อสิ้นสุดชั้นเรียน คุณจะกลายเป็นทูตของอาหารเปรู และคุณจะสามารถเตรียมอาหารเต็มรูปแบบที่บ้านได้
กำหนดการเดินทาง:
10.00 น. พบปะและทักทายโดยเชฟที่ประตูหลักของ Market Nro 1 เซอร์ควิญโญ่. ที่นี่คุณจะได้เห็นผลไม้และเครื่องเทศตามแบบฉบับของเปรู
10.50 น. ออกเดินทางสู่บ้านเชฟ ระหว่างทางจะมองเห็นบริเวณโดยรอบของย่านมิราฟลอเรส
11:00 น. ชั้นเรียนเริ่มต้นด้วยการเตรียม Causa และ Ceviche พร้อมชิม Chilcano (เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมจาก Pisco) แสนอร่อย ผู้เข้าร่วมทุกคนจะได้รับอาหารและส่วนผสมของตนเอง
มีบริการเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ไม่จำกัด
11.45 น. รับประทานอาหารที่ผู้เข้าร่วมแต่ละคนเตรียมไว้
12:15 น. สาธิตและเตรียม Lomo Saltado
12.30 น. คุณจะได้ร่วมโต๊ะกับเชฟและเพลิดเพลินกับอาหารกลางวันเลิศรสที่ปรุงเองในบรรยากาศร่าเริงเหมือนอยู่บ้าน คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมของเรา
เอกลักษณ์ด้านอาหารและแน่นอนว่าภูมิภาคของเรา ทั้งหมดนี้จากมุมมองของบุคคลที่เดินทางและอาศัยอยู่ในนั้น
13.30 น. สิ้นสุดการให้บริการ