ค้นพบและเรียนรู้ศิลปะการทำราเม็งที่โรงงานราเมน ซึ่งเป็นโรงเรียนราเมงที่ก่อตั้งโดยเมนบาไคจิได หนึ่งในร้านราเม็งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกียวโต โรงเรียนราเม็งจะ ไกด์ ให้คุณในขณะที่คุณเตรียมตัวของตัวเองในช่วงประสบการณ์ดื่มด่ำ 90 นาที ทำความเข้าใจกระบวนการอันพิถีพิถันตั้งแต่การพับแป้งบะหมี่มากกว่า 100 ครั้ง ไปจนถึงการเลือกซุปและน้ำมันที่เหมาะสมที่จะทำให้ราเม็งพิเศษของคุณสมบูรณ์
ชั้นเรียนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการเดินทางระยะสั้นจากการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง กิจกรรมนี้เป็นประสบการณ์ที่ผ่อนคลาย สนุกสนาน และเติมเต็มสำหรับแขกทุกคน เมื่อเสร็จแล้ว ปรนเปรอต่อมรับรสด้วยการเพลิดเพลินกับราเมนที่คุณทำพร้อมมองย้อนกลับไปดูประสบการณ์ระหว่างการเตรียมอาหาร นอกจากภาพถ่ายแล้วยังจะมอบของที่ระลึกให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมด้วย
ในระหว่างหลักสูตรการทำอาหาร นี่คือกิจกรรมที่คุณจะต้องทำ: สวมผ้ากันเปื้อนราเมนและผ้าโพกศีรษะ ดูวิดีโอภาพรวมเกี่ยวกับกระบวนการ ปรุงรสไก่ด้วยเครื่องปรุงรส ผสม พันช์ นวด สะเด็ดน้ำ เขย่าเพื่อทำบะหมี่จากแป้งเป็นแป้ง ปิดท้ายบะหมี่ เลือกซุปและซอสรวมกันในชามของคุณเอง ตั้งชามราเมนพร้อมท็อปปิ้ง ไข่ และเครื่องปรุงรสตามรสนิยมของคุณ และเลือกของที่ระลึก 4 ประเภทเพื่อนำกลับบ้าน