คุณพร้อมสำหรับชั้นเรียนทำพาสต้าที่ไม่เหมือนใครแล้วหรือยัง?
เข้าร่วมกับเชฟ Riccardo และทีมของเขาในชั้นเรียนทำอาหารต้นตำรับ คุณจะสามารถเรียนรู้วิธีทำพาสต้าสดใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นด้วยซอสอิตาเลียนอันโด่งดัง หลังจากพบกับ Riccardo ที่บ้านคุณยาย เขาจะยินดีต้อนรับคุณเพื่อแสดงศิลปะการทำพาสต้า สามารถรองรับผู้เข้าร่วมชั้นเรียนได้สูงสุด 8 คนต่อชั้นเรียน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมชั้นเรียนมีส่วนร่วมและมีคุณภาพสูงขึ้น
เมื่อจองชั้นเรียน คุณจะสามารถเรียนรู้:
- วิธีทำแป้งพาสต้า
- พาสต้ายัดไส้ (เช่น ราวีโอลี่ ทอร์เทลลินี อกโนลอตติ คาเปลเลตติ และอื่นๆ)
- พาสต้าเส้นยาว (เช่น เฟตตูชินี่ สปาเก็ตตี้ ทาลิโอลินี)
- วิธีทำไส้พาสต้า
- วิธีทำซอส
ทั้งหมดจะมาพร้อมกับไวน์ออร์แกนิกชั้นเลิศ
หลังจากชั้นเรียนนี้ พาสต้าสดจะเป็นทักษะการทำอาหารของคุณ!
Riccardo จะจัดหาเฉพาะวัตถุดิบที่สดใหม่ที่สุด ซึ่งเป็นวัตถุดิบในท้องถิ่นจากผู้ผลิตรายย่อย เมื่อมีเพื่อแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีทำซอสพาสต้าที่มีชื่อเสียง ในฐานะเชฟชาวโรมัน ซอสหลักของ Riccardo คือ Amatriciana และ Carbonara ยังมีเมนูเฉพาะสำหรับแขกมังสวิรัติทุกคนด้วยซอสต่างๆ เช่น Cacio e Pepe (คลาสสิกโรมันอีกชนิดหนึ่ง), Arrabbiata, Pesto และอีกมากมาย
ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? เข้าร่วมชั้นเรียนและมาเรียนรู้วิธีทำพาสต้ากับเชฟท้องถิ่น!
หากดูปฏิทินแล้วไม่พบวันที่หรือเวลา กรุณาส่งอีเมลไปที่ info@riccardocookingclass.com