ชั้นเรียนที่ดื่มด่ำของอาหารอิตาเลียนที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด ยั่งยืนและน่านับถือต่อสิ่งแวดล้อม และทุกสิ่งเป็นส่วนหนึ่งของวงจรชีวิต จากพื้นดินสู่โต๊ะ จากความรู้โบราณไปจนถึงเทคนิคที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เข้าสู่โลกใหม่ที่เศรษฐกิจและความยั่งยืนเชิงนิเวศ เป็นเพื่อนและก้าวไปด้วยกันเพื่ออนาคตที่สดใส อาหารอิตาเลียนจานพิเศษที่มีชื่อเสียงที่สุดคงเป็นพาสต้าที่ทำเองตั้งแต่ต้น เช่น ทาลเลียเตลเลหรือสปาเก็ตตี้อัลลาชิตาร์รา หรือแม้แต่อาหารแบบดั้งเดิมอย่างกนูดีหรือราวีโอลี่ คุณจะต้องเตรียมคอร์สเฟิร์ตแสนอร่อย 2 คอร์สพร้อมซอสตามฤดูกาล 2 อย่าง เช่น คาโบนาร่า เพสโต้ โพมาโรลา… อร่อย!
ถึงเวลาที่คุณจะเตรียมของหวานอิตาเลียนสูตรพิเศษด้วยเจลาโต้ชั้นเลิศที่ทำจากวัตถุดิบในท้องถิ่นและตามฤดูกาล เรียนรู้จากพ่อครัวที่ให้ความบันเทิงและมีความรู้ของเรา ซึ่งเป็นแหล่งผลิตสิ่งที่ดีที่สุด และสีธรรมชาติชนิดใดที่สามารถนำมาใช้สร้างรสชาติที่คุณชื่นชอบได้ รวมถึงเกี่ยวกับเทคนิคการทำความร้อนและการแช่แข็ง
จากนั้นคุณก็จะได้ทานอาหารรสเลิศที่คุณเตรียมไว้เองพร้อมกับไวน์สองแก้วอย่างเห็นได้ชัด
หนังสือดิจิทัลพร้อมสูตรอาหารใบรับรองการสำเร็จการศึกษาของคุณจะช่วยให้คุณปรุงอาหารให้เพื่อน ๆ เมื่อคุณกลับถึงบ้านในฐานะเชฟฝึกหัดชาวอิตาลีตัวจริง!
ชั้นเรียนทำอาหารนี้ยินดีต้อนรับผู้เป็นมังสวิรัติ เนื่องจากพวกเขาสามารถปรุงสูตรอาหารมังสวิรัติได้ กรุณาแจ้งให้เราทราบล่วงหน้า
นอกจากนี้โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าเกี่ยวกับการแพ้อาหารหรือการแพ้ใด ๆ