ไม่มีวิธีใดที่จะทำให้รู้จักประเทศได้ดีไปกว่าอาหารของประเทศนั้น ในหลักสูตรทำอาหาร 3 ชั่วโมงอันน่าตื่นเต้นนี้ คุณจะได้เยี่ยมชมตลาดท้องถิ่นเพื่อค้นพบส่วนผสมต่างๆ ที่มีอยู่ในเปรู จากนั้นกลับไปที่ครัวเพื่อทำอาหาร 3 คอร์ส
เปรูมีชื่อเสียงด้านอาหารที่น่าอิจฉา และคุณจะได้อยู่ร่วมกับครูฝึกผู้เชี่ยวชาญขณะที่คุณเรียนรู้การเตรียมเมนูใดเมนูหนึ่งจาก 3 เมนู
แต่ละรายการประกอบด้วยอาหารจานหลัก อาหารจานหลัก และของหวาน พร้อมด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลที่ทานคู่กัน
เมนูที่ 1 ได้แก่ Pisco sour หรือน้ำผลไม้ มันฝรั่งกับซอส Huancaína ข้าวกับไก่ทั่วไป และฟองดูช็อคโกแลต
ด้วยเมนู 2 คุณจะได้เรียนรู้การเตรียมซอสเปรี้ยวหรือน้ำผลไม้ ปรุงซุปข้าวโพด เนื้อเค็มกับเฟรนช์ฟรายส์ และช็อกโกแลตฟองดู
เมนูที่ 3 ประกอบด้วย โซลเตโร เด ฮาบาส อาจิ เด กัลลินา พร้อมข้าวและช็อกโกแลตฟองดู และแน่นอนว่าเป็นซอสเปรี้ยวหรือน้ำผลไม้ของปิสโก!
หลังจากที่คุณทุ่มเทให้กับผลงานชิ้นเอกของชาวเปรูอย่างเต็มที่แล้ว นั่งลงและเพลิดเพลินกับอาหารในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง