![Cooking Class in Ubud](https://mediaim.expedia.com/localexpert/924999/3f2219e1-1711-44fb-b7c5-68757bc591e9.jpg?impolicy=resizecrop&rw=1005&rh=565)
![Cooking Class in Ubud](https://mediaim.expedia.com/localexpert/924999/8d2c93cb-e97d-4ae0-bd79-59e0b1b1547e.jpg?impolicy=resizecrop&rw=1005&rh=565)
![Balinese Cooking Class](https://mediaim.expedia.com/localexpert/924999/8005e4c5-3fff-42c8-a95d-b0387dacdd72.jpg?impolicy=resizecrop&rw=1005&rh=565)
![Cooking Class in Ubud](https://mediaim.expedia.com/localexpert/924999/89410bfc-4cc6-430c-980c-cb3dbfc362ba.jpg?impolicy=resizecrop&rw=1005&rh=565)
![Cooking Class in Ubud](https://mediaim.expedia.com/localexpert/924999/2e6d77f2-881b-419b-b733-fc0ef34a6ba0.jpg?impolicy=resizecrop&rw=1005&rh=565)
บริการเด่น
ภาพรวม
ที่ตั้งกิจกรรม
จุดนัดพบ/แลกใช้คูปอง
เช็คที่ว่าง
ตั๋ว (ขั้นต่ำ 2 ท่าน)
คำอธิบาย / หมายเหตุสำคัญ
- วันที่งดใช้: วันบาหลี (Nyepi, Galungan และ Kuningan)
- ชั้นเรียนทำอาหาร: ช่วงเช้า (08.15 - 13.30) และช่วงบ่าย (15.30 - 19.30)
- กำหนดการเดินทาง:
สำหรับชั้นเรียนภาคเช้า
08.15 – 08.30 น. รับในพื้นที่อูบุด
08.30 – 09.30 น. ทัวร์ตลาด
09.30 – 09.45 น. นาข้าวและทัวร์หมู่บ้าน
09.45 – 10.00 น. เครื่องดื่มต้อนรับและคำอธิบายเกี่ยวกับบาหลี
10.00 – 13.30 น. เริ่มประกอบอาหารต่อด้วยมื้อเที่ยงสำหรับชั้นเรียนภาคบ่าย
15.30 – 15.45 น. รับที่บริเวณอูบุด
15.45 – 16.15 น. เครื่องดื่มต้อนรับและคำอธิบายแบบบาหลี
16.15 – 19.30 น. เริ่มทำอาหารต่อด้วยอาหารเย็น
สิ่งที่รวม
- บริการรับส่งที่โรงแรมบริเวณอูบุด
- เยี่ยมชมตลาดแบบดั้งเดิม
*อาหารกลางวัน - คำอธิบายสารประกอบบาหลี
- เครื่องดื่มต้อนรับ (ชาและกาแฟ)
รายละเอียดราคา
฿828.03 x ผู้เดินทาง 2 คน฿1,656.06
ยอดรวม
เนื้อหาในหน้านี้อาจได้รับการแปลด้วยเครื่องมือแปลภาษา
สิ่งที่รวมและไม่รวม
สิ่งที่ควรรู้ก่อนจอง
- ตั๋วใช้ได้เฉพาะวันที่เลือกเท่านั้น
- ตั๋วมีอายุขั้นต่ำ 18 ถึง 55 ปี
ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับ
แนวปฏิบัติด้านการทำความสะอาดและความปลอดภัย
มาตรการการทำความสะอาดที่เคร่งครัด
- ยานพาหนะและสถานที่ได้รับการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ
การเว้นระยะห่างทางสังคม
- แลกรับบัตรแบบไร้สัมผัส
- การปฏิบัติใช้มาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม
- แผงกั้นได้รับการติดตั้งในจุดติดต่อหลัก
มาตรการความปลอดภัย
- พนักงานสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันส่วนตัว
- มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของพนักงาน
- มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย
- ต้องสวมหน้ากากอนามัย
- มีเจลทำความสะอาดมือให้บริการ
พาร์ทเนอร์เป็นผู้ให้ข้อมูลนี้แก่เรา