บทเรียนการทำอาหารเครตัน
บทเรียนการทำอาหาร Cretan แบบดั้งเดิมของ Chrysoula
ยินดีต้อนรับสู่บทเรียนการทำอาหาร Cretan แบบดั้งเดิมโดย Chrysoula! ดื่มด่ำกับมรดกการทำอาหารอันยาวนานของครีตในขณะที่คุณเริ่มต้นการเดินทางด้านอาหารที่ไม่เหมือนใคร Chrysoula พ่อครัวที่กระตือรือร้นและภาคภูมิใจในหมู่บ้าน Cretan ที่มีเสน่ห์ เชิญคุณมาที่บ้านของเธอเพื่อค้นพบความลับของอาหาร Cretan แบบดั้งเดิมโดยใช้ผลิตภัณฑ์สดใหม่ที่มาจากฟาร์มของครอบครัวหรือเกษตรกรในท้องถิ่น
บทเรียนของเราเกิดขึ้นที่บ้านของฉันและอาหารอบในเตาอบไม้แบบเก่า
เมนูนี้สามารถปรับเปลี่ยนได้สำหรับเพื่อนมังสวิรัติหรือผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้
การเยี่ยมชมบ้านของเรารวมถึง
การต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยกาแฟกรีกหรือชาสมุนไพร น้ำมะนาวโฮมเมด ลาโดคูลูรา (โรลที่ทำด้วยน้ำมันมะกอก) และลูคูมาเคีย (ความสุขแบบกรีก) และสนทนาทำความรู้จักกัน
บทเรียนการทำอาหาร
สูตรอาหารปรุงโดยใช้กรรมวิธีแบบโบราณ และอาหารส่วนใหญ่อบในเตาอบไม้
สตาร์ทเตอร์
• ดาโกส (สลัดเครตัน) (ขนมปังกรอบกับมะเขือเทศ ชีส น้ำมันมะกอก สมุนไพร)
• Tzatziki (การจุ่มแบบกรีกที่มีชื่อเสียง)
• สลัดกรีก
อาหารจานหลัก
• เจมิสตา (ใบเถายัดไส้ ดอกบวบ (ตามฤดูกาล) มะเขือเทศ บวบ และพริกไทย)
• มูซากะ
ของหวาน
• Tyropitakia (พายแบบดั้งเดิมกับชีสโฮมเมด น้ำผึ้งท้องถิ่น และโรยอบเชย)
มื้ออาหาร
มื้ออาหารรวมถึงอาหารที่เราเตรียมและพิเศษบางอย่าง:
สตาร์ทเตอร์
• ดาโกส (สลัดเครตัน) (ขนมปังกรอบกับมะเขือเทศ เฟต้าชีส น้ำมันมะกอก สมุนไพร)
• Tzatziki (การจุ่มแบบกรีกที่มีชื่อเสียง)
• สลัดกรีก
อาหารจานหลัก
• เจมิสตา (ใบเถายัดไส้ ดอกบวบ (ตามฤดูกาล) มะเขือเทศ บวบ และพริกไทย)
• มูซากะ
ของหวาน
• Tyropitakia หรือ loukoumades
• ไอศกรีมโฮมเมด
• ช้อนหวานแบบดั้งเดิม
• ผลไม้ตามฤดูกาล
รวม: ไวน์ท้องถิ่นและรากิ
• โปรดแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับคำขอพิเศษใด ๆ (การแพ้อาหาร อาหารมังสวิรัติ ฯลฯ)
การต้อนรับคุณในชั้นเรียนทำอาหารของ Chrysoula ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง และทีมงานจะดำเนินการอย่างเต็มที่เพื่อรับประกันความสะดวกสบายและความพึงพอใจของคุณ ตั้งแต่รอยยิ้มอันอบอุ่นไปจนถึงสายสัมพันธ์ที่แท้จริงที่เกิดขึ้นระหว่างประสบการณ์ คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Cretan ที่ขยายออกไป สร้างความทรงจำที่ยั่งยืนและสร้างความซาบซึ้งอย่างลึกซึ้งต่อประเพณีและรสชาติของเกาะที่น่าทึ่งแห่งนี้