หลังจากมาถึง Fattoria Santa Stefano ทัวร์ของคุณจะเริ่มต้นด้วยการแนะนำพื้นที่และประวัติของบ้านไร่ที่มีเสน่ห์แห่งนี้ หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับการก่อสร้างอาคารและการผลิตอาหารและไวน์ในท้องถิ่นแล้ว คุณจะเข้าสู่ห้องเก็บไวน์ขนาดใหญ่ของบ้านไร่ ซึ่งมีถังสแตนเลสและซีเมนต์ที่ใช้สำหรับการหมักไวน์ Chianti อันแสนอร่อย
จากนั้น ก็ถึงเวลาเยี่ยมชมห้องใต้ดินขนาดเล็กและเรียบง่ายในศตวรรษที่ 18 ซึ่งเป็นที่ตั้งของถังไม้โอ๊กฝรั่งเศสขนาดใหญ่ที่ซึ่งไวน์จะถูกถ่ายโอนและเก็บไว้เป็นเวลาหกเดือนเพื่อพัฒนารสชาติที่เข้มข้นและมีชีวิตชีวา ในห้องใต้ดินเดียวกัน คุณจะพบถังเล็กๆ ที่ใช้ในการผลิตไวน์ Vinsanto ซึ่งเป็นไวน์ของหวานในท้องถิ่นที่มีสีเหลืองอำพันแสนอร่อย
ปิดท้ายทัวร์ด้วยการชม “Orciaia” ที่น่าประทับใจของบ้านไร่ ซึ่งเก็บน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์โดยตรงหลังจากเก็บเกี่ยวและรีด จากที่นั่น มุ่งหน้ากลับเข้าไปในร้านไวน์เล็กๆ เพื่อเพลิดเพลินกับการชิมไวน์ท้องถิ่นชั้นเยี่ยมและน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์แสนอร่อย พร้อมกับอาหารท้องถิ่นรสเยี่ยม