ดื่มด่ำไปกับโลกแห่งช็อกโกแลตระหว่างเวิร์คช็อปช็อกโกแลตที่ Belgian Chocolate Makers ในกรุงบรัสเซลส์
พับแขนเสื้อขึ้นแล้วเดินตามเครื่องทำช็อกโกแลตเพื่อทำช็อกโกแลตแท่ง ทรัฟเฟิล และอื่นๆ ของคุณเอง เพลิดเพลินกับช็อกโกแลตร้อนหรือน้ำมะนาวสักแก้วในขณะที่คุณทำงาน
เริ่มกิจกรรมด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก Elisabetta หรือ Patricia ผู้สอนทำช็อกโกแลตของคุณในวันนั้น ฟังเรื่องราวเกี่ยวกับโลกของช็อกโกแลตเบลเยียม แล้วนำความลับในการทำช็อกโกแลตกลับบ้าน
ทำช็อกโกแลตแท่งในแบบของคุณเอง พร้อมเมนดิเคเตอร์และทรัฟเฟิลแสนอร่อยโดยใช้ช็อกโกแลตดั้งเดิมจากเฮติ
ในขณะที่คุณสร้าง ลองฟังเกี่ยวกับช็อกโกแลตทับทิม เมล็ดโกโก้ที่เพิ่งค้นพบจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ที่ใช้ทำช็อกโกแลตสีชมพู
ลิ้มรสเมล็ดโกโก้แท้และเหล้าโกโก้แสนอร่อย ขณะที่คุณทำงาน ลองชิมช็อกโกแลตจากแหล่งกำเนิดที่แตกต่างกัน 3 ชนิด ได้แก่ ฟิลิปปินส์ (มานา) คองโก (อิตูรี) และช็อกโกแลตทับทิมที่มีชื่อเสียง
ในระหว่างกิจกรรม เพลิดเพลินกับช็อกโกแลตร้อนแสนอร่อยในวันที่อากาศเย็นหรือน้ำเย็นสักแก้วในวันที่อากาศอบอุ่น
ก่อนออกเดินทาง ให้รับใบปลิวที่อธิบายรายละเอียดการผลิตโกโก้และรับส่วนลด 20% ในร้านค้า
ในตอนท้ายของประสบการณ์ บรรจุช็อกโกแลตของคุณแล้วนำกลับบ้านเพื่อแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัว (หรือเก็บขนมหวานทั้งหมดไว้กับตัวเอง)
นี่คือเวิร์กช็อปที่ให้ความบันเทิงเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโกโก้และช็อกโกแลตเบลเยียมของเรา มันไม่ใช่ชั้นเรียนที่จะทำช็อกโกแลตบีนทูบาร์ คุณไม่สามารถเป็นช็อกโกแลตได้ใน 1.5 ชั่วโมง… การทำช็อกโกแลตจากถั่วใช้เวลาอย่างน้อย 2 วัน ไม่มีที่ไหนที่คุณจะเรียนรู้วิธีทำช็อกโกแลตจากถั่วได้ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง