เพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมโรงบ่มไวน์แห่งแรกที่เปิดตัวในบริสเบนตั้งแต่ปี 1860 ค้นพบไวน์ Gerler อันเป็นเอกลักษณ์ของสถานที่ซึ่งตั้งชื่อตามผู้ผลิตไวน์และนักปลูกองุ่นคนสุดท้ายของเมือง เข้าร่วมเซสชันที่สนุกสนานและให้ข้อมูลซึ่งผสมผสานอาหารรสเลิศเข้ากับไวน์ท้องถิ่นต้นตำรับ
ชิมการปลูกองุ่นและรสชาติของผู้ผลิตไวน์ชื่อดัง Dave Cush เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการผลิตไวน์ เรียนรู้เกี่ยวกับองุ่นท้องถิ่นในพื้นที่ และค้นพบว่าทำไมบริสเบนจึงไม่มีโรงบ่มไวน์แห่งใหม่มากว่า 100 ปี
ขณะที่คุณจิบไวน์ฝีมือดี 4 ชนิด รับประทานอาหารแบบ 2 คอร์สที่เน้นภูมิภาค แหล่งที่มาในท้องถิ่น และผลิตโดยตรงจากประตูฟาร์ม