ใช้เวลาเรียนรู้จากเชฟ Antonella หนึ่งในเชฟรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์ของ Bellagio เติมพลังความหลงใหลในการทำอาหารของคุณในขณะที่คุณค้นพบวิธีการปรุงอาหารอิตาเลียนของคุณเองโดยใช้วัตถุดิบในท้องถิ่น
เริ่มต้นการผจญภัยด้านอาหารของคุณที่ทำเลอันสวยงามของ Antonella กระโดดขึ้นเรือและฟังนิทานจากในครัวในขณะที่คุณไปเรียนทำอาหาร เมื่อคุณมาถึง ทำความรู้จักกับเชฟของคุณขณะเพลิดเพลินกับโพรเซคโกสักแก้ว
ถึงเวลาเริ่มต้นแล้ว สวมผ้ากันเปื้อนแล้วมุ่งหน้าไปยังสมุนไพรที่อยู่ด้านหลังร้านอาหารเพื่อหาวัตถุดิบสดใหม่สำหรับบทเรียนของคุณ เรียนรู้วิธีทำพาสต้าเฟรสก้าแบบโฮมเมด หรือค้นพบความลับเบื้องหลังรีซอตโต ตาเลียเตลเล และน็อกคิที่สมบูรณ์แบบ และแน่นอนว่าอาหารมื้อใดจะสมบูรณ์แบบได้หากไม่มีของหวาน
เมื่อคุณได้เตรียมอาหารอร่อยทั้งหมดนี้แล้ว ก็ถึงเวลาเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารกลางวันแบบนั่งรับประทานอาหารกลางวัน เพลิดเพลินไปกับเวลาที่คุณดื่มด่ำไปกับการสร้างสรรค์ของคุณตั้งแต่วันนั้น