ชิมไวน์ 6 ชนิดจากไร่องุ่น Haritatos Vineyard ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะเซฟาโลเนียแห่งไอโอเนียน และเตรียมพร้อมสำหรับการจับคู่อาหารที่ไม่ธรรมดา เพลิดเพลินกับการชิมอาหารให้เพียงพอเพื่อชดเชยมื้ออาหารมื้อใหญ่ และค้นพบแนวคิดเรื่องการจับคู่น้ำ เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับพันธุ์พื้นเมืองที่พิชิตแหล่งผลิตไวน์กรีก รับฟังสมาชิกในครอบครัวเกี่ยวกับการฟื้นฟูไร่องุ่นอายุนับร้อยปีหลังจากถูกทิ้งร้างเนื่องจากสงครามและแผ่นดินไหว
ค้นพบว่าไร่องุ่น Haritatos Vineyard โดดเด่นได้อย่างไรด้วยไวน์ขวดแรก “Typaldo” ซึ่งให้ผลผลิตเป็นหนึ่งใน Kefalonian Moschato ที่ดีที่สุด และช่วยฟื้นฟูพันธุ์ไวน์ที่ถูกทิ้งร้างมายาวนาน เช่น Vostilidi
Typaldo (ดรายไวท์ 100% Kefalonian Moschato) จับคู่กับเครตันกราเวียร่าชีสและผลไม้ตามฤดูกาล
Hariton (ดรายไวท์ 100% Kefalonian Vostilidi) จับคู่กับทาร์ทาร์เนื้อลูกวัวอันโด่งดังในปัจจุบันของเชฟ มะนาว และมันฝรั่งแท่ง
Roze Haritatos (กุหลาบ Kefalonian แห้ง Mavrodaphne 100%) จับคู่กับโครเกต์รสเผ็ดของ Trahana (คูสคูสแบบกรีก) มะเขือเทศเชอร์รี่แห้ง ชีส myzithra peloponesian และชัทนีย์สับปะรดพริก
Mademoiselle (red nouveau 100% Kefalonian Mavrodaphne แห้ง) จับคู่กับเซวิเช่ปลากะพง มะม่วง และน้ำส้มคั้นสด
Madame (มาฟโรดาฟนีแบบแห้งด้วยเคฟาโลเนียน 100% สุกสีแดง) จับคู่กับซูเฟล่ช็อคโกแลตและบลูเบอร์รี่
Joya (มอสชาโตเคฟาโลเนียนหวาน 100%) จับคู่กับโครเกต์บลูชีส พิสตาชิโอ และแยมแอปเปิ้ลโฮมเมด