ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การทำอาหารแบบบาเลนเซียในครัวของเชฟท้องถิ่น José Rodríguez ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าวจากเมืองเก่าของบาเลนเซีย
เริ่มต้นด้วยการประดิษฐ์แซงเกรียที่มีเอกลักษณ์และสดชื่น
จากนั้น เจาะลึกเข้าไปในโลกของข้าวและ Paella (ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และประเพณี) เรียนรู้เคล็ดลับและเทคนิคที่ไม่เพียงช่วยให้คุณเชี่ยวชาญ Paella เท่านั้น แต่ยังปรุงอาหารจานใดก็ได้ที่คุณต้องการที่บ้านอีกด้วย
โดยทั่วไปแล้ว Paella จะรับประทานกับเพื่อนและครอบครัวในวันอาทิตย์ในบาเลนเซีย - Jose เชื่อว่าทุกวันคือวันอาทิตย์ และรู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันวิธีปรุง Paella วาเลนเซียแบบดั้งเดิมกับคุณ
ในขณะที่พ่อครัว Paella ของคุณเรียนรู้ที่จะทำทาปาสสองชิ้นตั้งแต่เริ่มต้น
หลังจากทำอาหารเสร็จแล้ว เพลิดเพลินกับอาหารที่คุณช่วยเตรียมร่วมกับโฮเซที่โต๊ะรับประทานอาหาร ปิดท้ายมื้ออาหารของคุณด้วยมูสครีมสำหรับของหวานและครีมเทียม ซึ่งถือเป็นเมนูของชาวบาเลนเซียที่คนรักกาแฟต้องลอง!