สัมผัสประสบการณ์ยามเย็นด้วยไวน์และอาหารในโรงไวน์ที่ตั้งอยู่ในอัลเกโร ซาร์ดิเนียทางตะวันตกเฉียงเหนือ เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน ดื่มด่ำกับการผสมผสานระหว่างความทันสมัย ความผ่อนคลาย และประเพณี ท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบของปอร์โตเฟอร์โรและทะเลสาบบารัตซ์ พร้อมรับประทานอาหารค่ำใต้ท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาว
เยี่ยมชมโรงบ่มไวน์ที่เป็นมาตรฐานในการผลิตไวน์คุณภาพในซาร์ดิเนีย ก่อนที่จะรับประทานอาหารเย็น ลองไปเยี่ยมชมโรงบ่มไวน์ด้วยตนเองซึ่งมีห้องใต้ดินที่มีเสน่ห์ ช่วยเพิ่มประสบการณ์สัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ เยี่ยมชมห้องเก็บไวน์อันมีเสน่ห์ และเดินผ่านไร่องุ่นอันเขียวชอุ่ม
จากนั้น เจาะลึกเมนูที่คัดสรรมาเป็นพิเศษซึ่งประกอบด้วยอาหารซาร์ดิเนียจานพิเศษทั่วไป ซึ่งเข้าคู่กันอย่างลงตัวกับไวน์ที่ผลิตในสถานที่ เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นและผลผลิตตามฤดูกาลจากสวนผักในท้องถิ่น
สำหรับออร์เดิร์ฟ รับประทานเนื้อเย็น ชีส มะกอก หัวหอมผัด ไข่เจียว พายรสเผ็ด และบรูเชตต้ากับมะเขือเทศ จากนั้น เพลิดเพลินกับคอร์สแรกด้วยริคอตต้าราวีโอลี พาสต้า (ทาเกลียเตลเล มัลโลเรดดัส หรือเฟรโกลา) กับซอสมะเขือเทศหรือรากูเนื้อแกะ ซอสกัมปิดานีส รากูต์ผัก หรือซอสสตูว์แกะ
ต่อด้วยอาหารจานที่สองของพอร์เซตโต เนื้อแกะ แกะ หมูป่า และขนมปังย่างหรือซูกินีรวม สุดท้ายนี้ เอาใจคนชอบของหวานด้วยของหวานในท้องถิ่น เช่น ซีดาส ทาร์ตลูกฟิกและแอปเปิ้ล ทาร์ตผลไม้ หรือปาปาสซินี ซึ่งทั้งหมดนี้มาพร้อมกับน้ำ ไวน์หนึ่งลิตรสำหรับทุกๆ 4 คน กาแฟ และเหล้า
หากคุณเลือกเมนูอาหารมังสวิรัติ ให้เอร็ดอร่อยกับอาหารเรียกน้ำย่อยที่ประกอบด้วยมะกอก ชีส ไข่เจียว ผักในน้ำมัน และบรูสเก็ตต้ากับมะเขือเทศ ตามด้วยรากูต์ผักหรือซอสมะเขือเทศ และอาหารจานที่สองประกอบด้วยพายและไข่เจียว