ในโอลเบีย ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะซาร์ดิเนีย คุณจะได้รับการดูแลพร้อมกับไกด์ผู้เชี่ยวชาญของเราในการเตรียมพาสต้าซาร์ดิเนียโฮมเมดแบบดั้งเดิมที่สืบทอดต่อกันมาหลายชั่วอายุคน เช่น น็อกคิ ราวีโอลี่ และเมนู Culurgiones อันโด่งดังตามแบบฉบับของ Ogliastra
คุณสามารถลองใช้เคล็ดลับอันมีค่าและค้นพบความอยากรู้มากมายที่จะนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของคุณ หลังจากนั้น คุณจะได้ลิ้มรสผลิตภัณฑ์ที่ปรุงด้วยมือของคุณเองในมื้อกลางวันหรือมื้อเย็นแสนอร่อยด้วยอาหารแบบดั้งเดิม แต่กลับมาเยือนด้วยวิธีสมัยใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์สดใหม่ในท้องถิ่น
ลงมือแป้งและจองประสบการณ์นี้กับครอบครัวและเพื่อนของคุณ!
ในระหว่างเวิร์กช็อป ผู้เชี่ยวชาญ ไกด์ ของเราจะร่วมผลิตพาสต้าซาร์ดิเนียโฮมเมดแบบดั้งเดิมกับคุณ เช่น มัลโลเรดดัส คัลลูร์จิโอนี หรือราวีโอลี่พร้อมไส้ประเภทต่างๆ ตามฤดูกาล
พาสต้าแต่ละประเภทมีเรื่องราวสำคัญที่จะเล่าให้ฟัง โดยมีความอยากรู้อยากเห็นและลักษณะเฉพาะของตัวเอง:
- Malloreddus: หรือที่รู้จักในชื่อ gnocchetti มีรูปร่างเป็นเปลือกลายบางๆ ทำจากแป้งเซโมลินาและน้ำ คุณสามารถลิ้มรสพวกมันด้วยซอสและเครื่องปรุงรสประเภทต่างๆ โดยปกติแล้วจะราดด้วยซอสเนื้อและโรยชีสเพโคริโน่ขูดซาร์ดิเนีย
- Culurgiones: พาสต้ายัดไส้ที่คล้ายกับราวีโอลี่ เป็นอาหารจานพิเศษของ Ogliastra ซาร์ดิเนียตะวันออกตอนกลาง และมักจะรับประทานกับมันฝรั่ง ชีสเปโคริโน และมิ้นต์
- ราวีโอลี่: พาสต้าทั่วไปไส้ริคอตต้าซาร์ดิเนียรสหวานอมเปรี้ยวที่ผสมผสานส่วนผสมระหว่างรสหวานและรสเค็มได้อย่างลงตัว
โปรแกรม:
ห้องปฏิบัติการพาสต้าทำมือใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง
ชิมผลิตภัณฑ์ที่เตรียมไว้ในระหว่างเวิร์คช็อป ร่วมกับน้ำ ไวน์ ผลไม้ และขนมหวานซาร์ดิเนียทั่วไป อาหารย่อย และกาแฟ ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง ในกรณีที่แพ้ จำเป็นต้องติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่ในใบยืนยันการจองโดยเร็วที่สุด