สมาชิกรับส่วนลดอย่างน้อย 10% จากโรงแรมกว่า 100,000 แห่งทั่วโลกเมื่อเข้าสู่ระบบ
บริการเด่น
- คูปองบนมือถือ
- รับการยืนยันทันที
ภาพรวม
- ชั้นเรียนทำอาหารภาคปฏิบัติ 4 ชั้นเรียนที่ Culinary Institute Bologna
- 2 เยี่ยมชมตลาดในโบโลญญาและชิมอาหาร
- ชิมไวน์ 3 ครั้งต่อวัน
- ทัวร์โรงงานน้ำส้มสายชูบัลซามิก 1 วันและทำอาหารที่ Acetaia
- 1 วันในเวนิสพร้อมเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อย Prosecco และการชิมอาหาร
ที่ตั้งกิจกรรม
- 5 Via Agamennone Zappoli
- 40126, Bologna, Emilia-Romagna, Italy
จุดนัดพบ/แลกใช้คูปอง
- Guglielmo Marconi Airport
- 84 Via del Triumvirato
- 40132, Bologna, Emilia-Romagna, Italy
มีจุดนัดพบ/การแลกใช้คูปองหลายแห่ง กรุณาดูรายชื่อข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง
เช็คที่ว่าง
ขออภัย กิจกรรมนี้ไม่มีให้บริการในวัน ส. 8 มิ.ย.
สิ่งที่รวมและไม่รวม
- ห้องส่วนตัวในโรงแรมหรืออพาร์ตเมนต์
- การชิมอาหาร การชิมไวน์ อาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น
- ชั้นเรียนทำอาหารภาคปฏิบัติที่ Culinary Institute of Bologna
- ทัวร์แบบไปเช้าเย็นกลับและทำอาหารในน้ำส้มสายชูบัลซามิกแบบดั้งเดิมของโรงงานโมเดนา
- ทริปหนึ่งวันในเวนิสพร้อมไวน์ Prosecco Aperitif ชิมอาหารท้องถิ่น และอาหารกลางวัน
- การขนส่งและทัวร์ทั้งหมด
สิ่งที่ควรรู้ก่อนจอง
- อายุขั้นต่ำ 18
- มีตัวเลือกมังสวิรัติตามคำขอ
- ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับ
วันที่ 1: เช็คอินในอพาร์ทเมนต์หรือโรงแรมของคุณหลัง 13.00 น. พบกับเชฟ ทัวร์ชมศูนย์ประวัติศาสตร์โบโลญญา เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อย และอาหารค่ำที่ Cibo Bistro
วันที่ 2, 3 และ 4: หลังอาหารเช้า พบกันที่ Culinary Institute of Bologna ใน Via Agamennone Zappoli 5 40126 Bologna เวลา 08:30 น. จากนั้นทัวร์ชมประวัติศาสตร์บนเส้นทางไปยังตลาด Bologna กับเชฟ ซึ่งคุณจะตัดสินใจว่าจะเตรียมอะไร ในครัวและซื้อของที่แผงขายของในตลาด หลังจากเดินเล่นและสุ่มตัวอย่างผ่านตลาดและซื้อส่วนผสมแล้ว คุณกลับไปที่โรงเรียนและการผจญภัยด้านการทำอาหารก็เริ่มต้นขึ้น คุณจะได้เตรียมอาหารคุณยายที่อร่อยและครบถ้วน 2 มื้อ มื้อหนึ่งสำหรับมื้อกลางวันและอีกมื้อสำหรับมื้อเย็น รวมถึงพาสต้าแฮนด์เมดโดยใช้ Mattarello ยาว 38 นิ้ว (หมุดกลิ้ง). เวลา 13.30 น. คุณจะได้เพลิดเพลินกับอาหารกลางวันพร้อมสิ่งที่คุณปรุง และหลังจากนั้น คุณจะมีเวลาพักผ่อนสองสามชั่วโมง ช่วงบ่าย: ขณะนี้คุณมีทางเลือกระหว่าง 3.5 ชั่วโมงในการทำอาหารที่โรงเรียน หรือทัวร์เดินชมใจกลางเมืองโบโลญญากับเชฟ/ไกด์ของคุณ: Piazza Maggiore และ Piazza Re Enzo, Piazza Santo Stefano, แหล่งช้อปปิ้ง Porticos of Archiginnasio และ Via Farini และจุดหมายปลายทางทางประวัติศาสตร์และนักชิมอื่น ๆ อีกมากมายตามที่คุณเลือก เวลา 18.00 น. คุณจะกลับมาที่โรงเรียนสอนทำอาหาร และเตรียมอาหารค่ำตามที่คุณวางแผนไว้ในตอนเช้าที่ตลาดพร้อมกับเชฟ
วันที่ 5: ทัวร์น้ำส้มสายชูบัลซามิกและทำอาหารที่ Acetaia: พบกันที่ Culinary Institute of Bologna เวลา 8.30 น. ไปช้อปปิ้งที่ตลาดกับเชฟ และเยี่ยมชมน้ำส้มสายชู “La Cà dal Non” (ในภาษาอังกฤษ “บ้านปู่”) ที่ Mariangela และครอบครัวของเธอจะนำคุณไปสู่การค้นพบโลกอันน่าทึ่งของน้ำส้มสายชูบัลซามิกแบบดั้งเดิมของโมเดน่าที่มีอายุมากกว่า 12 และ 25 ปี ที่นี่ หลังจากการเยี่ยมชม เราจะเตรียมอาหารมื้ออร่อยโดยใช้น้ำส้มสายชูบัลซามิกแบบดั้งเดิมของโมเดน่า เครื่องปรุงรสหวานอมเปรี้ยวเป็นหัวข้อหลัก
วันที่ 6: เที่ยววันเดียวสู่เวนิส: เริ่มต้นการผจญภัยของคุณเวลา 9.00 น. ในโบโลญญา พ่อครัว/ผู้สอนของคุณจะเดินทางไปกับคุณอย่างรวดเร็ว และคุณจะมาถึงเวนิสภายในเวลา 11.00 น. ผ่านคลองเวนิสอันงดงาม ในไม่ช้าเราจะไปถึงจัตุรัสที่ปูด้วยหินของตลาดอาหารทะเล Rialto อันโด่งดัง ซึ่งเราจะเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยแบบ Prosecco และอาหารกลางวันที่ร้าน Bacaro (Osteria) แบบเวนิสทั่วไป 2 แห่ง
วันที่ 7:
อาหารเช้า เช็คเอาท์ ชั้นเรียนทำอาหาร และอาหารกลางวัน
ที่ตั้ง
ที่ตั้งกิจกรรม
- 5 Via Agamennone Zappoli
- 40126, Bologna, Emilia-Romagna, Italy
จุดนัดพบ/แลกใช้คูปอง
- Guglielmo Marconi Airport
- 84 Via del Triumvirato
- 40132, Bologna, Emilia-Romagna, Italy
- Bologna Centrale Train Station
- Bologna Centrale
- 40121, Bologna, Emilia-Romagna, Italy