นักชิมมืออาชีพและนักชิมช็อกโกแลตจะต้องชอบเวิร์กช็อปทำช็อกโกแลตสำหรับผู้เริ่มต้นนี้ ขั้นแรก นักช็อกโกแลตมืออาชีพจะเล่าให้คุณฟังเกี่ยวกับกระบวนการเปลี่ยนเมล็ดโกโก้ให้กลายเป็นช็อกโกแลตแท่ง และให้ข้อมูลอร่อยๆ เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของช็อกโกแลต จากนั้นคุณก็พร้อมที่จะชุบช็อกโกแลตและเปลี่ยนให้เป็นช็อกโกแลตที่น่าพึงพอใจ!
การแบ่งเบาบรรเทาช็อคโกแลตที่ถูกต้องเป็นกุญแจสำคัญในการปรุงอย่างสมบูรณ์แบบ ในระหว่างเวิร์คช็อป คุณจะได้ทำงานกับช็อกโกแลตคูแวร์ตูร์จากเบลเยียมคุณภาพสูงที่สุดเท่านั้น ซึ่งมีปริมาณโกโก้โดยเฉลี่ยมากกว่า 64 เปอร์เซ็นต์ คุณจะทำไส้กานาช เลือกรสชาติของคุณเอง แล้วเทลงในพิมพ์แบบเดียวกับที่นักช็อกโกแลตชั้นนำของโลกใช้! คุณยังจะได้แสดงความคิดสร้างสรรค์เมื่อทำลอนผมเล็กๆ และของตกแต่งอื่นๆ สำหรับช็อคโกแลตของคุณ สิ่งที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับชั้นเรียนนี้คือขนาด ด้วยผู้เข้าร่วมไม่เกิน 9 คนในกลุ่ม คุณจะทำงานร่วมกันและได้รับความสนใจทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อดึงไหวพริบในการสร้างสรรค์ช็อกโกแลตจากภายในสุดของคุณออกมา!