ทัวร์โรงกลั่นเหล้าสาเกแบบวงใน + ชิมสาเกและจับคู่อาหารกับผู้เชี่ยวชาญ/ หากคุณรักสาเกแต่ไม่รู้จะเลือกอะไรหรืออยากเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น เข้าร่วมกับเราแล้วดำดิ่งสู่โลกแห่งสาเกกันเถอะ!
พบกับไกด์ของคุณและออกเดินทางไปกับทัวร์ 3 ชั่วโมงเพื่อสำรวจเขตฟุชิมิสาเกของเกียวโต หนึ่งในพื้นที่ผลิตสาเกที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่น และเป็นที่ตั้งของโรงกลั่นประมาณ 30 แห่ง
・ทัวร์โรงกลั่นสาเกแบบเจาะลึก
เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สาเกเกคเคคังโอคุระหรือโรงเหล้าสาเกฮิกาชิยามะ (พิพิธภัณฑ์คิซาคุระ) ในฟุชิมิกับผู้เชี่ยวชาญด้านสาเก ซึ่งคุณจะได้เพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับสาเกให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและชมกระบวนการผลิตเหล้าแบบดั้งเดิมที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น
หลังจากทัวร์โรงเบียร์แล้ว คุณจะมีโอกาสลิ้มรสรสชาติต่างๆ ที่ผลิตที่นั่น และพนักงานที่เป็นมิตรจะพร้อมตอบทุกคำถามที่คุณอาจมี หลังจากเสร็จสิ้นการสุ่มตัวอย่างครั้งแรก คุณจะเข้าสู่ช่วงการชิมเต็มรูปแบบ
・ชิมสาเกกับผู้เชี่ยวชาญ
เพลิดเพลินไปกับรสชาติสาเกที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสมาก่อน เพราะเราจะแนะนำขวดสาเกที่ไม่เคยส่งออกมาก่อน ไกด์ผู้เชี่ยวชาญของคุณจะอธิบายความแตกต่างของรสชาติ – แห้ง ผลไม้ หวาน – และวิธีการผลิตแต่ละอย่าง
・การจับคู่อาหาร
สัมผัสประสบการณ์การจับคู่อาหารกับสาเก คุณยังจะได้รับโอสึมามิหลากหลายชนิด – ของว่างญี่ปุ่นที่มักมาพร้อมกับแอลกอฮอล์ ดังนั้นคุณจึงสามารถดูว่าประเภทอาหารและรสชาติใดที่เข้ากันได้ดีที่สุดกับสาเกประเภทต่างๆ
นี่คือการชิมสาเกที่สนุกสนานและให้ความรู้ในเกียวโต แนะนำให้เข้าร่วมประสบการณ์นี้ตั้งแต่เริ่มต้นการเดินทางในญี่ปุ่น!