บริการเด่น
ภาพรวม
ที่ตั้งกิจกรรม
จุดนัดพบ/แลกใช้คูปอง
เช็คที่ว่าง
คลาสบ่าย
เวลานัดรับขึ้นอยู่กับระยะทางและสถานที่ของคุณ แต่โดยปกติแล้วหากคุณอยู่ในพื้นที่อูบุด:
- เวลารับช่วงบ่ายคือ 14.15 น. หรือ 14.30 น
ชั้นเรียนภาคบ่าย:
2.15/02.30 น. รับผู้เข้าร่วม
15.00 น. เครื่องดื่มต้อนรับ + การเตรียมการ
3.15 เริ่มโปรแกรมชั้นเรียนทำอาหาร
5.30 น. รับประทานอาหารเย็น
06.00 น. ปล่อยผู้เข้าร่วม
เมนูที่ไม่ใช่มังสวิรัติ:
ซอสคาจัง (ซอสถั่ว)
Bumbu bali (ซอสเครื่องเทศบาหลี)
สะเต๊ะอายัม (สะเต๊ะไก่)
Pepes Ikan (ปลาย่างใบตอง)
Ayam Bumbu Bali (ไก่ทอดสไตล์บาหลี)
มิเอะโกเรง (บะหมี่ผัดบาหลี)
โกลักษณ์ (ต้มกล้วยในน้ำตาลปี๊บคาราเมล)
เมนูมังสวิรัติหรือวีแกน:
ซอสถั่ว
บัมบู บาหลี
ผักปวยเล้ง
แกงผัก
เห็ดย่างใบตอง (เห็ดเปปส์)
ผัดหมี่
ต้มกล้วยในน้ำตาลปี๊บคาราเมล (โกลัก)
คลาสเช้า
เวลานัดรับขึ้นอยู่กับระยะทางและสถานที่ของคุณ แต่โดยปกติแล้วหากคุณอยู่ในพื้นที่อูบุด:
- เวลารับช่วงเช้าคือ 7.45 น. หรือ 8.00 น
ชั้นเรียนภาคบ่าย:
7.45/8.00 น. รับผู้เข้าร่วม
8.30 น. เริ่มทัวร์ตลาดแบบดั้งเดิม
9.00 น. เข้าชั้นเรียน
9.15 เครื่องดื่มต้อนรับ + การเตรียมการ
9.30 น. เริ่มโปรแกรมชั้นเรียนทำอาหาร
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน
12.30 น. ปล่อยผู้เข้าร่วม
เมนูที่ไม่ใช่มังสวิรัติ:
ซอสคาจัง (ซอสถั่ว)
Bumbu bali (ซอสเครื่องเทศบาหลี)
สะเต๊ะอายัม (สะเต๊ะไก่)
Pepes Ikan (ปลาย่างใบตอง)
Ayam Bumbu Bali (ไก่ทอดสไตล์บาหลี)
มิเอะโกเรง (บะหมี่ผัดบาหลี)
โกลักษณ์ (ต้มกล้วยในน้ำตาลปี๊บคาราเมล)
เมนูมังสวิรัติหรือวีแกน:
ซอสถั่ว
บัมบู บาหลี
ผักปวยเล้ง
แกงผัก
เห็ดย่างใบตอง (เห็ดเปปส์)
ผัดหมี่
ต้มกล้วยในน้ำตาลโตนคาราเมล (โกลัก)
สิ่งที่รวมและไม่รวม
สิ่งที่ควรรู้ก่อนจอง
- ชั้นเรียนช่วงเช้าเริ่มตั้งแต่ 8.30 น. ถึง 12.30 น
- ชั้นเรียนภาคบ่ายเริ่มเวลา 03.00 PM - 06.00 PM